Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn chưa nắm vững được những thủ tục, quy chế thì bạn cũng đừng lo. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp  những thắc mắc về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/11/2016 1,130 Lượt xem

Muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn chưa nắm vững được những thủ tục, quy chế thì bạn cũng đừng lo. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp  những thắc mắc về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Mẫu đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của bộ GD-ĐT
  • 01 Giay chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có )
  • 02 Bằng, bảng điểm của cao đẳng, đại học mà bạn theo học
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 6 tháng trở lại.

van-bang-2-cao-dang-duoc

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để tạo điều kiện cho các học viên thì nhà trường đã tiến hành mở các lớp vào tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần giúp cho những bạn vừa đi học vừa đi làm có thể sắp xếp được thời gian.

Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được giảng dạy hướng dẫn chi tiết nội dung bài học, học song song kiến thức chuyên ngành và kiến thức thực tế để có thêm kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các học viên sẽ có đủ kiến thức cơ bản và chuyên sâu, nhận bằng chính quy và tự tin đáp ứng những nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng khóa học, bạn chỉ cần học 2 năm.

Những điều cần lưu ý khi nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một số trường hợp do điều kiện gia đình khó khăn chưa thể hoàn tất mọi thủ tục như yêu cầu sẽ được nhà trường xem xét. Những trường hợp này bạn cần liên hệ trước với Nhà trường, đồng thời hoàn thiện trước những giấy tờ quan trọng khi nộp hồ sơ như: Bản sao bằng, bảng điểm văn bằng 1, ảnh 3.4. Giấy tờ còn lại có thể nộp bổ sung sau khi nhập học.

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ. Với việc đáp ứng theo quy chuẩn đào tạo của Bộ GD&ĐT, hằng năm nhà trường đào tạo hàng trăm nghìn Dược sĩ Cao đẳng đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng của Ngành.

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, đội ngũ giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, nhà trường vẫn đang tiếp tục đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi