Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất Hoàn thành hồ sơ chuẩn dành cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nghĩa là bạn đã nắm chắc trong tay 99% cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 4 lưu ý quan trọng trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Địa chỉ đào tạo văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/09/2017 646 Lượt xem

Hoàn thành hồ sơ chuẩn dành cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nghĩa là bạn đã nắm chắc trong tay 99% cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong 18-20 tháng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong 18-20 tháng

Hoàn thiện bộ hồ sơ và gửi về nhà trường là bước cuối cùng khi thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Yêu cầu về giầy tờ khá đơn giản nhưng lại cực kì quan trọng bởi một chút sai sót thôi thí sinh cũng có thể bị tuột mất cơ hội học Dược tại trường.

Để thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời gian đào tạo ngắn thí sinh không chỉ gửi hồ sơ trong thời gian quy định mà còn phải hoàn thiện mẫu hồ sơ chuẩn theo đúng quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng khung chương trình chuẩn được Bộ LĐTB&XH phê duyệt cùng với những điểm đổi mới đó là: Tăng cường thời gian đào tạo và rèn luyện kĩ năng thực tiễn cho sinh viên (70%), giảm bớt thời gian học lý thuyết trên lớp(30%). Chương trình học được thiết kế như vậy nhằm đảm bảo cho sinh viên ra trường nắm vững tay nghề và có thể xử lý nhiều tình huống phát sinh thực tế. Với thời gian thực hành được nâng lên Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ vẻn vẹn trong vòng 18 – 20 tháng là sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với những kiến thức được nhà trường đào tạo và cung cấp.

 Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương đối linh hoạt vào 2 khung giờ:

  • Học vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6
  • Học vào cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Mẫu hồ sơ chuẩn dành cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo thống kê của Hội đồng tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thí sinh đã gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối về nhà trường. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những sai sót nhiều thí sinh mắc phải như: thiếu giấy tờ, không có dấu xác nhận, điền sai mẫu đăng kí… nên phải nộp bổ sung hoặc làm lại. Như vậy sẽ rất mất thời gian cho thí sinh, đấy là chưa kể nếu sinh viên không đủ Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn cố làm hồ sơ thì trước sau gì cũng phải nhận lại.

Mẫu hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mẫu hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với yêu cầu một bộ Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn nhất, đầy đủ nhất phải đủ ít nhất 6 loại giấy tờ sau:

  • Một: 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Hai: 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Ba: 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bốn: 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Năm: 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.
  • Sáu: Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sinh viên lưu ý: Do tính chất quan trọng của Bộ hồ sơ trong việc quyết định thí sinh có đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không, nên ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đưa ra lưu ý về giấy tờ như sau:

– Giấy báo nhập học phải là bản chính, Bằng tốt nghiệp phải có bản chính hoặc bản sao có công chứng, dấu xác nhận đầy đủ.

– Đối với Hồ sơ trúng tuyển thí sinh phải ghi đầy đủ chính xác tất cả các mục: Tên, địa chỉ, số điện thoại…

– Đối với Sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên phải giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng), chứng nhận hộ nghèo…

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy hoàn thiện hồ sơ theo mẫu chuẩn ở trên và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học ngoài giờ hành chính ...

 
Chat với chúng tôi