Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Vừa qua Bộ Giáo dục & Đào tạo đã công bố mẫu phiếu để các thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2015, thí sinh chỉ cần in mẫu phiếu đăng ký xét tuyển trên mạng, điền đầy đủ thông tin và gửi đến trường Đại học, Cao đẳng mình muốn theo ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...
27/08/2015 2,398 Lượt xem

Vừa qua Bộ Giáo dục & Đào tạo đã công bố mẫu phiếu để các thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2015, thí sinh chỉ cần in mẫu phiếu đăng ký xét tuyển trên mạng, điền đầy đủ thông tin và gửi đến trường Đại học, Cao đẳng mình muốn theo học.

phieu-dang-ki-nguyen-vong-bo-sung

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, sau khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không rút hồ sơ để chuyển sang trường khác.

Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để ĐKXT vào một trường duy nhất; gửi Phiếu ĐKXT (theo mẫu dưới đây) bằng một trong các phương thức sau:

  • Nộp tại sở GDĐT hoặc trường THPT do sở GDĐT quy định.
  • Qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp trực tiếp tại trường.

Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi để làm thủ tục nhập học tại trường.

Đối với các Sở GD-ĐT, trong thời gian quy định đối với mỗi đợt ĐKXT, tổ chức tiếp nhận ĐKXT của thí sinh; chuyển dữ liệu ĐKXT của thí sinh cho các trường ĐH, CĐ. Cuối mỗi đợt xét tuyển gửi danh sách thí sinh về Bộ, đồng thời lưu giữ Phiếu ĐKXT của thí sinh.

Đối với các trường ĐH, CĐ, Bộ yêu cầu các trường thường xuyên cập nhật thông tin ĐKXT và cập nhật danh sách thí sinh vào dữ liệu ĐKXT của trường mình.

Tổ chức xét tuyển, công bố kết quả trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của trường và chuyển giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi