Mẹo sử dụng đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017 Bộ GD&ĐT vừa mới công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3, nhằm giúp các thí sinh và giáo viên có thể nắm chắc được cấu trúc đề thi cũng như đưa ra những hướng dẫn sử dụng cụ thể. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có mức ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Mẹo sử dụng đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017

Mẹo sử dụng đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/05/2017 3,771 Lượt xem

Bộ GD&ĐT vừa mới công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3, nhằm giúp các thí sinh và giáo viên có thể nắm chắc được cấu trúc đề thi cũng như đưa ra những hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Mẹo ôn luyện nhờ đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3

Mẹo ôn luyện nhờ đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3

Đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3 chính thức công bố chiều 14/05

Theo thông tư ban hành của bộ GD&ĐT thì vào chiều ngày 14/05/2017, Bộ sẽ chính thức công bố đề thi minh họa lần 3 kỳ thi THPT quốc gia. Đây cũng là bộ đề thi thử cuối cùng để giúp các thí sinh và giáo viên có thể hiểu khái quát về cấu trức cũng như nội dung của đề trước khi bước vào kỳ thi thật được tổ chức từ 22-24/06. Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản gửi đến các trường THPT và các đơn vị giáo dục về việc hướng dẫn sử dụng đề thi minh họa lần 3.

Trong lần thứ 3 này, điểm khác biệt lớn nhất so với bộ đề thi thử trước là đề tham khảo lần này có cấu trúc như đề thi chính thức. Các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Đây cũng là tài liệu quan trọng giúp các giáo viên, học sinh nắm được những mức độ câu hỏi khó dễ trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới diễn ra để có thể khoang vùng phạm vi kiến thức ôn tập cũng như chuẩn bị tâm lý vững vàng cho học sinh lớp 12 trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia chính thức sắp tới.

Mẹo sử dụng đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3

Sở GD&ĐT Hà Nội đã nêu ra yêu cầu với các hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc trung tâm GDNN-GDTX nhằm triển khai thực hiện các thông báo hướng dẫn sử dụng đề thi minh họa THPT quốc gia lần thứ 3. Theo đó các cán bộ giáo viên và thí sinh sẽ được tạo điều kiện tối đa để tiếp cận với đề thi tham khảo khi bộ GD&ĐT công bố.

Mặc dù bộ đề thi minh họa lần 3 kỳ thi THPT quốc gia 2017 mới chỉ ra mắt được 1 ngày nhưng nhiều trung tâm đào tạo đã có rất nhiều mẹo khai thác cũng như để đoán được chính xác cấu trúc đề nhằm giúp học sinh của mình có thể dễ dàng nắm được điểm cao trong tay. Như mới gần đây một giáo viên đã đăng tải một video hướng dẫn mẹo lấy điểm 7 không khó cho nhiều học viên đang được lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Cũng bởi vậy các trường THPT đã không ngừng chỉ đạo tổ/nhóm chuyên môn và giáo viên nhằm nghiên cứu hướng dẫn học sinh có thể tự làm đề thi minh họa với thời gian và hình thức làm bài đúng như quy định. Sau khi có đáp án đề thi, học sinh có thể tự đánh giá năng lực của mình cũng như giáo viên có thể xem xét lập kế hoạch ôn tập theo các mẹo nghiên cứu được nhằm hướng tới kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia chính thức sắp tới.

Hướng dẫn sử dụng đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3

Hướng dẫn sử dụng đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia lần 3

Các tổ/nhóm chuyên môn tại các trường THPT phải tổ chức họp thảo luận về đề thi tham khảo, phân tích các cấu trúc đề thi lần này cũng như ma trận và các chủ đề kiến thức để rút kinh nghiệm trong việc chiển khai ôn tập sắp tới hướng dẫn học sinh làm bài một cách hiệu quả nhất.

Các giáo viên bộ môn cũng có thể nắm vào đây để phân tích và chữa từng câu hỏi cụ thể trong đề thi minh họa cho học sinh đồng thời rút kinh nghiệm củng cố các kỹ năng cần thiết khi làm bài thi, tổng hợp những sai lầm học sinh thường mắc phải để nhắc nhở học sinh đồng thời định hướng việc ôn thi đảm bảo tâm lý chất lượng cũng như thời gian cho các thí sinh.

Để giúp thí sinh đạt được những kết quả cao nhất tránh những sự cố đáng tiếc trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, nhà trường cần phải tăng cường cũng như phối hợp với gia đình về vấn đề ôn luyện tạo điều kiện tốt nhất có thể cho học sinh về cả hành trang kiến thức lẫn bản lĩnh thi cử cho thí sinh.

Tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trong số các ngành tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017 thì ngành Y Dược vẫn đang là ngành có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc vào TOP đầu.

Nhằm giúp các thí sinh giảm bớt gánh nặng tâm lí thi cử nhờ hệ thống xét tuyển Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur mở nhiều đợt đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những hình thức đăng ký sau đây:

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  2. Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh .
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link dưới đây: Đăng Ký Xét Tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mọi thắc mắc Tư vấn tuyển sinh và Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn : Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi