Mở thêm 2 mã ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng Y Dược năm 2018 Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 ngành đào tạo mới đó là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 vào thời điểm nào? Dự đoán ngành hot ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Mở thêm 2 mã ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng Y Dược năm 2018

Mở thêm 2 mã ngành đào tạo mới hệ Cao đẳng Y Dược năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/01/2018 508 Lượt xem

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 ngành đào tạo mới đó là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

3 ngành xét tuyển cũ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

3 ngành xét tuyển cũ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009. Hàng năm nhà trường luôn đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế và được Bộ y tế công nhận với 3 chuyên ngành chính đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quan điểm của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến hiện đang là hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Y Dược là ngành học đặc thù nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người bệnh, chính vì vậy trong quá trình đào tạo phải thật tỷ mỉ, chi tiết và điều quan trọng đó là sinh viên phải được thực tế, thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc một cách hiệu quả.

Để có thể làm được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập cho sinh viên, với mong muốn sinh viên ra trường có thể làm được việc và có việc làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Nhà trường còn xây dựng hẳn bệnh viên riêng để sinh viên tiếp cận thực tế ngay từ khi còn là sinh viên, giúp sinh viên vừa sâu lý thuyết lại giỏi thực hành, đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra

Ngoài ra, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… đây đều là những thủ khoa, những sinh viên giỏi xuất sắc của các Trường Đại học Dược hàng đầu trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 mã ngành mới

Nhận được sự tin tưởng của Bộ về chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược, sau khi đề xuất mở thêm ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được sự đồng thuận từ Bộ LĐTB&XH cho phép tuyển sinh thêm 2 ngành mới đó là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hổi chức năng. Như vậy trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh 5 ngành trọng tâm đó là

Cao đẳng Dược: mã ngành 6720201

Cao đẳng Điều dưỡng: mã ngành 6720301

Cao đẳng Hộ sinh: mã ngành 6720303

Cao đẳng Xét nghiệm: mã ngành 6720602

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu: mã ngành 6720604

Việc đào tạo thêm hai mã ngành mới này của nhà Trường sẽ cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và nữ Hộ sinh có trình độ và tay nghề cao cho ngành Y tế.

Thông tin tuyển sinh 2 ngành mới của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện Xét tuyển đơn giản như vậy những thí sinh có mức học lực trung bình khá cũng có thể trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống với thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường đều là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học,sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Luật Giáo dục hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn trực tiếp: 02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi