Môi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội Ngành Dược được đánh giá là ngành phát triển nhanh hiện nay, lựa chọn Cao đẳng Dược là hướng đi thông minh của các bạn trẻ. Nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chính quy tại Hà Nội. Cao đẳng Dược tăng cường đào tạo nhân ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Môi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Môi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/11/2016 821 Lượt xem

Ngành Dược được đánh giá là ngành phát triển nhanh hiện nay, lựa chọn Cao đẳng Dược là hướng đi thông minh của các bạn trẻ. Nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chính quy tại Hà Nội.

Thực trạng ngành Dược hiện nay

Từ hàng ngàn năm nay, các loại thuốc phòng, thuốc chữa bệnh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống con người. Với dân số lên tới hàng triệu dân như nước ta thì việc phát triển ngành Dược phẩm được coi như là một điều tất yếu và rất đáng được quan tâm ở Việt Nam.

xettuyencaodangduochanoi2016_1

Cao đẳng Dược xét học bạ THPT

Dược phẩm là ngành có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế xã hội hiện nay. Không giống như những ngành kinh doanh thông thường khác, Dược phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng chính chúng ta, là tài sản quý giá nhất của con người. Theo thống kê mới nhất của Cục quản lý Dược Việt Nam, lượng tiêu dùng thuốc hàng năm của người dân ngày càng tăng nhanh. Dự kiến con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những năm tới đây khi mà đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện. Điều này thấy được rằng nhu cầu nhân lực của Ngành sẽ không ngừng tăng lên, mở rộng cơ hội việc làm cho nhiều học viên sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển Cao đẳng Dược đào tạo theo quy chuẩn của bộ GD và ĐT với thời gian 3 năm. Sau 3 năm, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực tế, kỹ năng Nghề nghiệp đủ để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, học viên có ý định nâng cao tấm bằng của mình sẽ được nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để học liên thông Đại học ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín Hà Nội

Trong số rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, thật khó để các bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường học uy tín, chất lượng, phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng. Đây được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu khu vực Hà Nội về đào tạo nhân lực ngành y tế, trong đó có Dược sĩ cao đẳng.

cao dang duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác nghiệp vụ, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo cân bằng cả lý thuyết lẫn thực hành, những Dược sĩ cao đẳng tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng luôn được đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như khả năng thích ứng với công việc thực tiễn. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi