Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì? Mức học phí luôn là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh và phụ huynh. Vậy năm 2018 học phí Cao đẳng Dược Hà Nội của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/03/2018 468 Lượt xem

Mức học phí luôn là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh và phụ huynh. Vậy năm 2018 học phí Cao đẳng Dược Hà Nội của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hay hồ sơ trong quá trình đăng ký tuyển sinh thì học phí luôn là mố quan tâm hàng đầu của mọi thí sinh. Đối với những gia đình sinh viên có điều kiện khá giả thì vấn đề học phí không phải là vấn đề quá lớn, tuy nhiên trong hàng ngàn thí sinh thì không phải thí sinh nào cũng có điều kiện và thuộc trong diện khó khăn không đủ điều kiện để con em mình theo đuổi nguyện vọng được học trong ngôi trường có học phí cao.

Nhằm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã xem xét và điều chỉnh mức học phí hợp lý nhất để những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y DƯợc Pasteur đều có cơ hội được học tập.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là Trường Cao đẳng đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược học nói riêng. Là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều thế hệ sinh viên của nhà trường. Để tiếp nối những ưu điểm đó nhà trường đã không ngừng nâng cao và phát triển, phát huy tốt những điểm mạnh của nhà trường để cho ra những Dược chuyên nghiệp.

Không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế đặc biệt đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề hết mình với công việc, giàu kinh nghiệm là con đò cho những thế hệ sinh viên bước đến ước mơ không còn xa. Đây là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng để phục vụ thực hành, thí nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo cũng như khám chữa bệnh của nhân dân nhưng học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn giữ ở mức hợp lý. Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 có thể cao hơn nhưng chắc chắn rằng việc tăng học phí của Trường sẽ không quá cao so với năm trước đó và không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của sinh viên.

Ngoài tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,… như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay Truong Cao dang Duoc Sai Gon cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
  • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi