Mức lương nhận được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu? Hầu hết sinh viên đang học Cao đẳng Xét nghiệm hay văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đăng băn khoăn lo lắng mức lương sau khi ra trường sẽ như thế nào? Học Cao đẳng xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược nào? Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Mức lương nhận được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Mức lương nhận được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/01/2018 505 Lượt xem

Hầu hết sinh viên đang học Cao đẳng Xét nghiệm hay văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đăng băn khoăn lo lắng mức lương sau khi ra trường sẽ như thế nào?

Mức lương sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Mức lương sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Trên trang tin tức Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về mức lương sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm. Sau đây, ban tư vấn của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời câu hỏi này như sau:

Mức lương của kỹ thuật viên Xét nghiệm là bao nhiêu?

Kỹ thuật xét nghiệm có vai trò quan trọng trong trong Y học hiện đại. Tuy không trực tiếp điều trị bệnh, nhưng kết quả xét nghiệm y học là công cụ chính xác nhất để bác sĩ chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng bởi kết quả tối ưu mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản không thể thực hiện được bằng mắt thường. Nhờ sự đóng góp không thể thiếu trong hệ thống Y học của mình, mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đánh giá cao nhất trong các ngành lỹ thuật lâm sàng và cao hơn mặt bằng chung mức lương thị trường lao động hiện nay. Cụ thể, lương của cử nhân xét nghiệm y học sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Cấp bậc công việc: Nhân viên hay trưởng khoa…
  • Nơi làm việc: Bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân….
  • Trình độ chuyên môn:Trung cấp Y Dược, Cao đẳng, Đại học hay trên Đại học….

Bên cạnh mức lương chính, Kỹ thuật viên xét nghiệm còn nhận được các thu nhập khác như: Tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… nhờ đó, mức lương Kỹ thuật viên xét nghiệm luôn đủ để những ai theo đuổi lĩnh vực này ổn định cuộc sống của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Trong tương lai, tiềm năng phát triển của ngành kỹ thuật xét nghiệm ra sao?

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.  Theo thống kê hiện nay trên cả nước có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn cơ sở y tế tư nhân … mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học rất rộng mở.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực này, nhiều bạn trẻ quyết định học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…để có bằng Cao đẳng chính quy, đủ trình độ và năng lực đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như: kỹ thuật viên xét nghiệm tại bệnh viện, trung tâm y tế Trung ương đến địa phương; Chuyên viên tư vấn xét nghiệm; Giảng viên nghiên cứu giảng dạy lĩnh vực xét nghiệm y học tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu trên cả nước; Công tác tại các cơ quan/tổ chức có hoạt động liên quan đến công tác xét nghiệm…

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có thể đảm bảo cho tương lai của mình, hãy mạnh dạn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm và mức lương cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm hấp dẫn sau khi ra trường.

Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Với nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh hiện nay cũng như để đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo từ khi học đến khi tốt nghiệp ra trường là 03 năm. Sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu đam mê yêu thích với công việc chữa bệnh cứu người, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Nếu có thắc mắc về thông tin tuyển sinh cũng như cần tư vấn về ngành nghề thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng của nhà trường để được tư vấn trực tiếp. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao thí ...

 
Chat với chúng tôi