Muốn điểm cao môn hóa đừng nên bỏ qua lý thuyết Muốn điểm cao môn Hóa đừng chỉ cắm đầu vào các câu hỏi trắc nghiệm mà quên đi phần lý thuyết bởi đây sẽ là phần quyết định số điểm cao hay thấp của thí sinh. Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 Tổng hợp Bộ đề minh họa ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Muốn điểm cao môn hóa đừng nên bỏ qua lý thuyết

Muốn điểm cao môn hóa đừng nên bỏ qua lý thuyết

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/05/2017 1,329 Lượt xem

Muốn điểm cao môn Hóa đừng chỉ cắm đầu vào các câu hỏi trắc nghiệm mà quên đi phần lý thuyết bởi đây sẽ là phần quyết định số điểm cao hay thấp của thí sinh.

Muốn điểm cao môn hóa đừng nên bỏ qua lý thuyết

Muốn điểm cao môn hóa đừng nên bỏ qua lý thuyết

Giảng viên chuyên Hóa của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng các thí sinh đừng nên quá tập trung hết vào các câu hỏi bài tập để rồi bỏ phí những câu hỏi lý thuyết có thể nhanh chóng giúp thí sinh kiếm được điểm chỉ trong vài giây. Có thể nói phần lý thuyết sẽ là phần quyết định điểm cao thấp của thí sinh thi môn Hóa trong kỳ thi THPT quốc gia.

Nhiều giáo viên cũng như các trung tâm ôn luyện “nước rút” trước kỳ thi THPT quốc gia 2017 đã chia sẻ rằng các thí sinh học khá tiếp thu tốt nhưng lại quá coi vào các phương pháp giải câu hỏi bài tập cao siêu khiến không có thời gian ôn luyện cũng như quên đi phần lý thuyết để rồi bỏ phí điểm ở những câu lý thuyết có thể dễ dàng lấy được một cách đáng tiếc.

Giảng viên Lê Thị Thu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên các em thí sinh nên dành thời gian ôn luyện nắm chắc các câu hỏi lý thuyết. Tới lúc thi các sĩ tử nên bỏ ra thời gian đầu làm trước một lượt những câu hỏi lý thuyết trước khi bắt tay vào những câu hỏi bài tập đòi hỏi thời gian tính toán. So với thời gian để giải một câu hỏi bài tập thì một câu hỏi lý thuyết sĩ tử sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể tìm ra câu trả lời.

Cô Thu cũng nhắc thêm rằng đây là thời gian ôn thi “nước rút” các thí sinh cần tập trung thời gian để hệ thống lượng kiến thức lý thuyết, nghiên cứu kỹ đề thi minh họa, tham khảo để làm quen với các dạng cũng như số lượng câu hỏi lý thuyết trong đề. Đồng thời nhiều học sinh có những suy nghĩ sai lầm, quá tập trung vào chương trình học lớp 12 mà bỏ qua tất cả các kiến thức lớp 10,11. Các thí sinh phải luôn nhớ rằng kiến thức Hóa học có tính hệ thống rất cao nếu muốn nâng cao kiến thức lớp 12 thì bạn cần phải nắm chắc kiến thức lớp 10,11.

Trong đề thi minh họa lần 3 vừa qua cũng không ít những câu hỏi đòi hỏi các thí sinh phải vận dụng cả kiến thức lớp 10,11 thì mới có thể làm được ví dụ điển hình như dạng câu hỏi bài tập kim loại tác dụng với HNO3 đây là kiến thức thuộc về chương trình học lớp 11. Tuy nhiên, vì có kim loại tác dụng với HNO3 nên nó vẫn có thể sẽ xuất hiện trong đề thi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo học bạ THPT

Nhằm phát triển nguồn nhân lực dồi dào chất lượng cho công cuộc khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc nâng cao sức khỏe người dân trong tình hình mới theo tinh thần Nghị Quyết 46-NQ/TW của Bộ với quan điểm “Nghề Y là một nghề đặc biệt, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ một cách thật đặc biệt”. Cũng theo nhu cầu của người dân thì việc khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cần nguồn nhân lực rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch dài hạn phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong giai đoạn từ 2016-2020 với dự kiến đào tạo cung cấp hơn 30.000 Dược sĩ.

Có thể nói đây là thời gian ngành Y tế nói chung và Dược sĩ Cao đẳng nói riêng đang thiếu thốn nhân lực cho rất nhiều đơn vị y tế trên cả nước, đặc biệt là các vùng nông thôn, miền núi, kể cả các vùng phát triển cũng đang không hề đủ nhân lực. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (mã trường CĐĐ1301) được giao nhiệm vụ đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng hệ Cao đẳng Dược (mã ngành 6720401) chính quy trong năm 2017.

Thực hiện theo phương án tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH đề ra trong năm 2017. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT như sau:

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT cấp 3:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia trở lên
 • Điểm học bạ THPT lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên
 • Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.
 • Thí sinh có đủ điều kiện đều được tham gia xét tuyển không giới hạn số lượng.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển học bạ THPT

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển học bạ THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ THPT cấp 3

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017
 • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Bản sao công chứng bằng nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
 • Học bạ nghiệp trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
 • Ảnh 3×4 : 04 ảnh
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Các thí sinh có đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, đăng ký trực tuyến hay nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi