Muốn giữ chồng, hãy học nữ Điều dưỡng viên cách ghen thông minh Giữ được người yêu thương bên cạnh là cả “nghệ thuật giữ chồng” mà không phải ai cũng có thể làm được như cô Điều dưỡng viên dưới đây. Muốn giữ lửa gia đình, hãy học cách ghen thông minh này nhé! Tâm sự của bà mẹ 2 con sau khi học Liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Muốn giữ chồng, hãy học nữ Điều dưỡng viên cách ghen thông minh

Muốn giữ chồng, hãy học nữ Điều dưỡng viên cách ghen thông minh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
11/08/2017 917 Lượt xem

Giữ được người yêu thương bên cạnh là cả “nghệ thuật giữ chồng” mà không phải ai cũng có thể làm được như cô Điều dưỡng viên dưới đây. Muốn giữ lửa gia đình, hãy học cách ghen thông minh này nhé!

Muốn giữ chồng phải học nữ điều dưỡng cách ghen thông minh

Muốn giữ chồng phải học nữ điều dưỡng cách ghen thông minh

Chồng ngoại tình, cả thèm chóng chán…. là chuyện xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống sau hôn nhân. Có những người chọn cách trách móc, cãi vã thậm chí là ly dị. Tuy nhiên, người phụ nữ thông minh sẽ biết làm cho chồng quay trở lại và yêu thương, trân trọng mình hơn. Câu chuyện dưới đây, nhân vật Thêm- nữ Điều dưỡng viên, được mọi người đánh giá cao khi giải quyết vấn đề chồng ngoại tình theo cách rất khôn ngoan để giữ lại hạnh phúc gia đình.

Thông minh, xinh đẹp nhưng vớ phải chồng lăng nhăng

Thêm- cô bạn cùng thời sinh viên học Cao Đẳng Y Dược ngành Cao đẳng điều dưỡng vừa giỏi, vừa mạnh mẽ lại có nhan sắc hơn bao bạn bè đồng lứa. Trong lúc bạn bè ế chỏng ế chơ thì Thêm lúc nào cũng được cả trăm anh chàng theo đuổi. Từ các anh chàng “con nhà giàu” cho đến những doanh nhân học thêm văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược trong trường chả ai lọt vào mắt xanh của cô.

Ấy vậy mà khi lấy chồng, tuy lấy được chồng giàu, có sự nghiệp nhưng lại có tính lăng nhăng.

Khi Thêm sinh đôi được một cặp trai gái, cô không để người giúp việc chăm con, mà tự tay cô lo hết mọi thứ. Nói về nữ công gia chánh và kĩ năng chăm sóc con cái Thêm hơn bất cứ ai. Ở một cô điều dưỡng viên như Thêm, có đủ kiến thức và kỹ năng để chăm sóc và bảo vệ cho chồng, cho con .

Chính đặc thù nghề nghiệp đã hình thành cho nữ cô những phẩm chất xứng đáng là người phụ nữ đầy đủ “công, dung, ngôn, hạnh” trong mọi gia đình.

Ghen một cách thông minh khiến chồng hối hận và quay lại với gia đình

Ghen một cách thông minh khiến chồng hối hận và quay lại với gia đình

Tuy vậy,đàn ông lúc nào cũng thích “rau lạ cá tươi”, vì thế dù có vợ hiền, con ngoan nhưng vẫn ham của lạ. Thêm nhận ra chồng cô đã thay đổi, thường đi sớm về muộn, anh hay nhận được những cuộc điện thoại lạ lúc nửa đêm và không còn quan tâm cô như trước.

Thêm là một cô gái thông minh nên cô thừa biết chồng mình đang có người đàn bà khác bên ngoài. Nhưng với đức tính kiên nhẫn được rèn dũa ngay từ khi còn trên nhà trường, đủ lòng kiên nhẫn, bản lĩnh để xử lý những lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt” trong cuộc sống hôn nhân.Thay vì khóc lóc, ghen tuông Thêm tự tạo niềm vui cho riêng mình. Cô thường xuyên rủ các bạn của mình đang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng đi làm đẹp, Thêm chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn và bắt đầu đi làm trở lại.

Thêm vốn sẵn xinh đẹp, lại rất tài giỏi, nên việc có nhiều đối tác, đồng nghiệp cảm mến hoặc nói lời yêu thương cũng là lẽ thường tình. Tuy nhiên, Thêm vẫn luôn giữ khoảng cách vừa phải trong tất cả mối quan hệ, nên nhận được sự tôn trong và ngưỡng mộ trong mắt mọi người. Xong việc, cô lại về với chồng con, vẫn đối xử rất tốt với chồng như không có chuyện gì xảy ra dù biết chồng mình đang ngoại tình. Những lúc đi gặp đối tác về muộn, hoặc đi công tác vài ngày Hà đều nói rõ nơi đến và lịch trình cho chồng cô biết.

Ghen một cách thông minh để giữ hạnh phúc gia đình

Và không biết tự lúc nào, chồng thêm bắt đầu lo lắng và ghen ngược lại. Trước đây anh thường viện nhiều lý do về công việc để che giấu tội ngoại tình của mình, thì nay anh ấy thay đổi đến 360 độ. Sáng anh chở cô đi ăn, rồi đưa đến chỗ làm, ngày đều đặn 3 lần sáng, trưa, tối. Thi thoảng , anh lại dẫn cô đi dạo phố, cafe …Nhiều người nhìn vào còn tưởng cặp này đang mới yêu nhau. Giờ Thêm chỉ “hắt hơi” một cái là anh ấy đã cuống quýt lên rồi.

Nụ cười như tỏa nắng, Thêm cho biết mình không phải phí hơi tổn sức, ghen tuông nhăng nhít cho mệt. Hãy làm gì đó thông minh hơn để khiến chồng khuất phục, toàn tâm toàn ý quay về. Sau tất cả chồng Thêm khẳng định rằng: “gia đình là số 1”.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thêm chia sẻ: “Có lẽ mình đã đúng, khi giải quyết vấn đề theo cách này. Ghen tuông, chì chiết nhau chỉ thêm tổn thương, mất điểm trong mắt người bạn đời của mình. Hãy dùng sự thông minh, khéo léo, ân cần, lúc gần lúc xa để giữ người bạn đời và giữ lửa cho gia đình”

Nhìn anh chồng không lúc nào rời Thêm nửa bước, nhiều chị em đang làm kế toán rồi còn lân la hỏi địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo học. Họ mong sau khi học ở đây sẽ có những kiến thức và phẩm chất như Thêm- cô Điều dưỡng viên: “ Khôn khéo- mạnh mẽ- biết lắng nghe- quan tâm và chia sẻ” để giữ hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi