Năm 2017: Cao đẳng y dược bộ quốc phòng nên có điểm sàn riêng? Với chủ chương là đào tạo nhắm đến chất lượng các ngành Y – Dược vì thế cho nên trường đang cân nhắc sẽ có điểm sàn riêng trong mùa tuyển sinh năm 2017 tới. Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng – Cơ hội học tập và lập nghiệp Điều kiện xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Năm 2017: Cao đẳng y dược bộ quốc phòng nên có điểm sàn riêng?

Năm 2017: Cao đẳng y dược bộ quốc phòng nên có điểm sàn riêng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/12/2016 810 Lượt xem

Với chủ chương là đào tạo nhắm đến chất lượng các ngành Y – Dược vì thế cho nên trường đang cân nhắc sẽ có điểm sàn riêng trong mùa tuyển sinh năm 2017 tới.

Năm 2017: Cao đẳng y dược bộ quốc phòng nên có điểm sàn riêng?
Năm 2017: Cao đẳng y dược bộ quốc phòng nên có điểm sàn riêng?

Trước thực trạng dự thảo tuyển sinh Đại học đi đến thống nhất bỏ điểm sàn Đại học sẽ ảnh hưởng phần nào đến tuyển sinh trong năm 2017 tới. Điều này đồng nghĩa sẽ ảnh hưởng đến các hệ đào tạo hiện có của Cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng như Cao đẳng đẳng dược, Cao đẳng Y, Cao đẳng điều dưỡng, xét nghiệm y học…

Nếu như quy định này chính thức có hiệu lực, trường cũng không vì thế mà hạ chỉ tiêu xét tuyển cũng như hạ ngưỡng chất lượng đầu vào bằng mọi giá để tuyển sinh. Tiêu chí của trường từ trước đến nay vẫn nhắm đến chất lượng  cả đầu vào lẫn đẫu ra. Hơn nữa với đặc thù là những ngành đào tạo đặc biệt nên chỉ cần các tiêu chuẩn đầu vào thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.

Việc tuyển sinh đầu vào thấp nếu như không tăng chất lượng và trình độ đào tạo lên, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra. Đây là bài toán nhà trường đang xem xét và tính đến. Tuy nhiên nhà trường cũng không loại trừ phương án đó là sẽ đưa ra mức điểm sàn riêng để tuyển sinh Cao đẳng dược Bộ quốc phòng 2017 để nhằm chọn lọc được những học sinh xét tuyển vào học các chuyên ngành như Cao đẳng y, điều dưỡng đa khoa…chất lượng hơn.

Sinh viên Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng đang thực hành
Sinh viên Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng đang thực hành

Năm 2017 trường Cao đẳng y dược Bộ quốc phòng sẽ có điểm sàn riêng?

Tuy nhiên việc tuyển sinh năm 2017 không chỉ dựa vào quy chế của Đại học – Cao đẳng năm 2017 của Bộ GD – ĐT mà năm 2017 tuyển sinh Y dược của Trường Cao đẳng Y – Dược Bộ Quốc Phòng còn dựa vào quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng y dược của Bộ Lao động Thương binh Xã hội. Do đó rất có thể trường sẽ đưa ra mức điểm sàn để xét tuyển vào Cao đẳng y dược Bộ quốc phòng những ngành sau:  Cao đẳng Y , Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Kĩ thuật xét nghiệm y học, Kĩ thuật hình ảnh y học.

Vì thế nhà trường cũng đang chuẩn bị các phương án, để tạo điều kiện tốt nhất cho phương án tuyển sinh năm sau. Cho dù thế nào thì chất lượng đào tạo y dược nhà trường cũng chú trọng lên hàng đầu và không vì thế mà dễ dãi trong việc tuyển sinh cũng như đào tạo ra những cử nhân kém chất lượng mà lại công tác trong ngành y khoa một ngành đặc biệt liên quan đến tính mạng sức khỏe con người.

Nhà trường sẽ liên tục cập nhật lên website để học sinh biết được điều kiện để xét tuyển vào các ngành như Cao đẳng dược, Điều dưỡng đa khoa…để thí sinh biết và làm thủ tục xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Bộ quốc phòng trong mùa tuyển sinh năm 2017.

Thí sinh có thể tham khảo thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 trên website của trường hoặc đến địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi