Năm 2017 xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ quốc phòng như thế nào? Cao đẳng dược là một ngành mà lâu nay vẫn được học sinh lựa chọn cho con đường lập nghiệp. Hơn nữa Cao đẳng y dược Bộ quốc phòng là địa chỉ uy tín luôn được thí sinh săn đón mỗi mùa tuyển sinh. Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét học bạ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 > Năm 2017 xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ quốc phòng như thế nào?

Năm 2017 xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ quốc phòng như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/12/2016 1,249 Lượt xem

Cao đẳng dược là một ngành mà lâu nay vẫn được học sinh lựa chọn cho con đường lập nghiệp. Hơn nữa Cao đẳng y dược Bộ quốc phòng là địa chỉ uy tín luôn được thí sinh săn đón mỗi mùa tuyển sinh.

Năm 2017 xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ quốc phòng như thế nào?
Năm 2017 xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ quốc phòng như thế nào?

Vậy với những thay đổi của mùa tuyển sinh năm 2017, nhiều thí sinh đang ngóng chờ phương án xét tuyển vào Cao đẳng dược y Bộ Quốc Phòng như thế nào?

Năm 2017 xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng như thế nào?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và mong muốn theo học các ngành Cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng năm 2017. Trung tâm  tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng y Dược Bộ Quốc Phòng xin trả lời các thí sinh có câu hỏi năm 2017 xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng như sau:

Hiện tại nhà trường đang chờ các quy định chính thức từ cơ quan quản lý trực tiếp đó là Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Năm 2017 chính sách tuyển sinh của Trường Cao đẳng y dược Bộ quốc Phòng sẽ có những thay đổi nhất định so với năm 2016 trở về trước. Nhà trường cũng đang chờ các văn bản chí đạo từ phí cơ quan quản lý trực tiếp và sẽ có  kế hoạch tuyển sinh cụ thể nếu như có văn bản chỉ đạo.

Theo đó thì nếu quy chế dự thảo được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành mà không thay đổi thì Trường Cao đẳng y dược Bộ quốc Phòng sẽ thực hiện tuyển sinh theo quy chế mới. Tức là thí sinh muốn xét tuyển vào các ngành như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều đưỡng và xét nghiệm y học… thì sẽ có 2 hình thức.

Thứ nhất là nhà trường sẽ xét tuyển vào Cao đẳng dược Bộ quốc phòng dựa trên điểm của kỳ thi THPT quốc gia. Trong đó các môn xét tuyển cho mỗi chuyên ngành không được dưới 5,5 điểm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng năm 2017
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Thứ hai đó là nhà trường sẽ xét tuyển dựa trên học bạ THPT quốc gia và yêu cầu là điểm các môn muốn xét tuyển để vào học các chuyên ngành như Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng, xét nghiệm y học… sẽ không được dưới 5,5 điểm.

Nhà trườngđang cân nhắc việc có tổ chức tuyển sinh riêng hay không. Và nếu có tổ chức tuyển sinh riêng nhà trường sẽ thông báo trên website cụ thể để thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào cao đẳng y dược Bộ quốc phòng biết và có những phương án cụ thể cho mình.

Hiện nay nhà trường vẫn thực hiện tuyển sinh theo như quy định xét tuyển cao đẳng năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Hình thức tuyển sinh vẫn là xét tuyển học bạ cấp ba. Để biết tuyển sinh cao đẳng dược vào năm 2016 thí sinh vui lòng liên hệ.

Để được tư vấn thêm về xét tuyển Cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng xin liên hệ trung tâm hỗ trợ tuyển sinh Trường Cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng.

Địa chỉ: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.vn

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Cao đẳng Dược trước khi tốt nghiệp cần trau dồi những kỹ năng gì?

Với mỗi chuyên ngành đều có một yêu cầu khác nhau về chuẩn đầu ra. ...

 
Chat với chúng tôi