Nắm rõ lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Chọn ngành học phù hợp, tìm hiểu quy chế tuyển sinh, xây dựng lộ trình học tập và chọn trường đào tạo uy tín là những gì bạn cần làm khi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đảm bảo ít nhất 70% ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nắm rõ lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nắm rõ lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/11/2017 423 Lượt xem

Chọn ngành học phù hợp, tìm hiểu quy chế tuyển sinh, xây dựng lộ trình học tập và chọn trường đào tạo uy tín là những gì bạn cần làm khi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Định hướng nghề nghiệp và chọn ngành học Văn bằng 2 phù hợp

Theo số liệu điều tra của Sở Lao Động Thương Binh Xã hội Hà Nội chỉ khoảng 30% sinh viên, học sinh tốt nghiệp có ý định làm việc lâu dài theo ngành nghề ban đầu, 30% tiếp theo muốn tìm công việc khác phù hợp với khả năng và nguyên vọng, 40% chưa xác định được mục tiêu nghề nghiệp. Đáng chú ý là có đến 40% lao động trẻ chọn nghề không đúng với ngành mình được học. Nguyên nhân cơ bản chính là vấn đề chọn sai ngành trái nghề: chọn ngành nghề không đúng với sở thích cá nhân, chọn ngành nghề theo mong muốn của gia đình hoặc theo xu thế xã hội. Nguy hiểm hơn là “ảo tưởng” về năng lực của bản thân khi sự chênh lệch giữa ước mơ sở thích và năng lực thật sự của mình quá lớn.

Chọn một trường đào tạo Y Dược để theo học Văn bằng 2 ngành Dược hoặc Điều dưỡng, Hộ sinh… là cơ hội để nhiều bạn sinh viên thực hiện ước mơ của mình, đồng thời cũng mở rộng cánh cửa việc làm. Theo các chuyên gia giáo dục nhận định việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ sớm trở thành xu hướng mới trong năm 2018.

Nắm rõ quy chế tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Việc chưa hiểu rõ các thông tin về Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gây không ít khó khăn cho các bạn thí sinh khi xây dựng kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ:

Thứ nhất: Ở các Trường Cao đẳng Y Dược hiện nay chủ yếu tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Một số trường đưa ra điều kiện xét tuyển khá đơn giản để sinh viên dễ dàng theo học đó là chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đều có làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thứ 2: Thời gian đào tạo sẽ dao động trong vòng 18 – 20 tháng (do vậy thí sinh cần tìm Trường Cao đẳng Y Dược được thực hành nhiều, tốt hơn hết nên chọn trường có bệnh viện riêng)

Thứ 3: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chủ yếu vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần, dựa vào đây sinh viên có thể  có định hướng cho kế hoạch học tập của mình để đảm bảo hiệu quả cho công việc và việc học.

Những vấn đề trên ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược học tập của bạn. Đừng ngại đặt câu hỏi và thảo luận với bạn bè, theo dõi những buổi chia sẻ về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, tin tức Y tế giáo dục và cũng đừng bỏ qua bất kỳ một thông báo nào của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Xây dựng lộ trình học khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Sau khi khám phá được bản thân, biết mình muốn gì, thích học ngành gì trong các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh… ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đừng chân chừ làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau đó hãy bắt tay vào hành động bằng cách xây dựng cho mình một lộ trình học tập hiệu quả.

Lộ trình học ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần được xây dựng phù hợp với năng lực, nguyện vọng và mục tiêu điểm số. Lần này là cơ hội để bạn thay đổi cuộc đời, tương lai và sự nghiệp nên bạn phải thực sự nghiêm túc mới có thể lĩnh hội được hết kiến thức Y Dược và tiếp thu được những bài học kinh nghiệm có giá trị.

Bên cạnh đó, bạn phải thật sự kiểm soát được kế hoạch đã đề ra, tính toán lượng phần trăm hoàn thành công việc học tập, đánh giá được những phần mình đã, đang và sẽ tiếp tục làm gì hoặc cần chuyển hướng như thế nào trong lộ trình ấy.

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong số ít trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay. Trường tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Họ tự nguyện đến với nhà trường, đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường. Các giảng viên luôn đánh giá, cho điểm kết quả học tập của sinh viên một cách công bằng, khuyến khích sinh viên bước đầu tham gia nghiên cứu khoa học thông qua các bài tập lớn, tiểu luận, đồ án, khóa luận.

Là trường tự chủ về tài chính nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội đã mạnh tay đầu tư và trang bị những thiết bị vô cùng hiện đại. Thư viện trường rộng, thoải mái, yên tĩnh với hàng ngàn đầu sách giúp cho việc học tập và giải trí của sinh viên. Dàn máy tính và vô số thiết bị mới đang được đầu tư. Mỗi khoa, ngành trong hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhà trường đều trang bị nhiều phòng thực hành, thiết bị học tập đầy đủ, chất lượng cao. Nhà trường đặc biệt chú trọng chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Ngoài ra sinh viên hệ chính quy, văn bằng 2 , Liên thông Cao đẳng Dược còn được tham gia nhiều câu lạc bộ như: câu lạc bộ sáo , câu lạc bộ tin học ,câu lạc bộ kế toán, dân vũ, tiếng anh, câu lạc bộ tình nguyện…để giao lưu học hỏi, phát triển tài năng, giúp đỡ nhau học tập tiến bộ, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp… giúp cho sinh viên sau khi ra trường tự tin năng động, có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng mềm để bắt đầu với môi trường làm việc mới.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi