Nên học trường Cao đẳng Dược nào tại Hà Nội? Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, ngoài các trường chuyên ngành thì cũng có nhiều trường đa ngành tham gia đào tạo dược sĩ cao đẳng, khiến cho các thí sinh kho khăn khi lựa chọn trường để theo học. Cao đẳng Dược Hà Nội khi nào nhận hồ sơ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nên học trường Cao đẳng Dược nào tại Hà Nội?

Nên học trường Cao đẳng Dược nào tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/06/2016 2,408 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, ngoài các trường chuyên ngành thì cũng có nhiều trường đa ngành tham gia đào tạo dược sĩ cao đẳng, khiến cho các thí sinh kho khăn khi lựa chọn trường để theo học.

cao-dang-duoc-to-vinh-dien

Để lựa chọn trường theo đuổi ước mơ dược sĩ, điều quan trọng mà thí sinh quan tâm đó là chọn trường Cao đẳng Dược có uy tín? Chất lượng đào tạo như thế nào? Giá trị bằng cấp sau khi ra trường ra sao? Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm gần đây các thí sinh không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội lại đổ xô xét tuyển vào học các trường như Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Đông hay Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng. Đây là những trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đã được kiểm duyệt về nội dung đào tạo, cũng như đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên uy tín…do vậy quá trình học cũng sẽ khắt khe hơn và chất lượng đào tạo sinh viên nghề dược sẽ tốt hơn và tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường cũng cao hơn cả.

 Học trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội?

Hà Nội là trái tim của cá nước và cũng là trung tầm phát triển bậc nhất của ngành dược nước ta hiên nay. Vì vậy khi theo học Cao đẳng ngành Dược tại Hà Nội bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triên hơn khi học tại các tĩnh thành trong cả nước. Bởi vì hầu hết các công ty hay doanh nghiệp Dược đều nằm ở thủ đô Hà Nội. Nhắc đến Cao đẳng Dược là nghĩ đến ngay Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đây là 2 trường Cao đẳng Dược lâu đời và được Ngành Y tế đặc biệt quan tâm và giao phó trách nhiệm đào tạo Dược sĩ giỏi.

Đây là 2 trường đào tạo Dược sĩ giỏi lớn nhất miền Bắc với việc cung ứng cho Ngành Dược 1500 Dược sĩ cao đẳng có trình độ chuyên môn khá giỏi mỗi năm.

Học Cao đẳng nghề dược – Bộ Quốc Phòng có điểm gì nổi bật?

Nghề Dược là ngành học đặc thù nên thường học phí sẽ cao hơn nhiều so với khối ngành học khác nên tiêu chí học phí trường công lập thu theo quy định Nhà nước thì luôn thấp hơn nhiều so với các Trường tư thục vì Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng được Nhà nước đầu tư hỗ trợ hàng trăm tỉ đồng/năm chi cho phục vụ đào tạo và hỗ trợ sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn theo học.

  • Học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng”.
  • Được trang bị kỹ năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành dược.
  • Trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để sử dụng các phần mềm về tối ưu hóa công thức bào chế, cập nhật thông tin mới về kỹ thuật bào chế các dạng thuốc.
  • Tin học ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp dược, kiến thức thương mại điện tử trong ngành dược.
  • Trang bị những kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình (thể hiện trình độ trí tuệ, công nghệ, bản lĩnh)…

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Trường học Cao đẳng nghề Dược tốt nhất tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

 

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi