Ngành Điều dưỡng học trường nào để ra trường có việc làm ngay? Ngành Điều dưỡng học trường nào để ra trường có tay nghề tốt và có việc làm ngay là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học ngành Điều dưỡng.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Ngành Điều dưỡng học trường nào để ra trường có việc làm ngay?

Ngành Điều dưỡng học trường nào để ra trường có việc làm ngay?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/03/2017 1,268 Lượt xem

Ngành Điều dưỡng học trường nào để ra trường có tay nghề tốt và có việc làm ngay là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học ngành Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng học trường nào để ra trường có việc làm ngay?

Ngành Điều dưỡng học trường nào để ra trường có việc làm ngay?

Ngành Y tế hiện nay đang thiếu rất nhiều nhân lực Điều dưỡng viên, tuy nhiên vẫn không ít sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường vẫn không có việc làm do tay nghề còn yếu kém. Vì thế việc chọn trường đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, đào tạo tốt cả kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực tế là điều quan trọng giúp những thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng tạo được tiền đề vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng.

Có thể nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên thực tế cho thấy nhân lực ngành Y tế đặc biệt là lực lượng Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Không chỉ riêng tại nước ta, nhiều quốc gia trên thế giới cũng đang trong tình trạng tương tự. Nhiều nước đã đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn để thu hút Điều dưỡng viên từ các nước khác đến làm việc. Do đó có thể thấy cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là rất phong phú, bên cạnh cơ hội việc làm trong nước, các bạn còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế và khoa học kỹ thuật phát triển.

Ngành Điều dưỡng nên học trường nào?

Cơ hội việc làm đối với các Điều dưỡng viên tương lai là vô cùng rộng mở, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng để nắm bắt cơ hội. Để có kiến thức và kỹ năng tốt thì bạn phải cân nhắc kỹ ngay từ khâu chọn trường. Tùy vào năng lực của cá nhân mà thí sinh có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất. Vậy ngành Điều dưỡng nên học trường nào tốt?

Theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, thí sinh muốn học ngành Y nên chọn trường đào tạo chuyên đào tạo về ngành Y để được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế và nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Bên cạnh việc được đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur còn được thực hành, cọ xát với thực tế trong các giờ học thực hành tại trường hoặc thực hành tại Bệnh viện dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm.

ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm

Đây cũng là một trong số ít địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có Bệnh viện (với Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) để sinh viên được thực hành, cọ xát thực tế, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Năm 2017, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi