Ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào năm 2017? Biết rõ điều kiện tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển ngành Điều dưỡng năm 2017 giúp thí sinh có kế hoạch ôn luyện và đạt kết quả cao nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào năm 2017?

Ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào năm 2017?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/05/2017 2,036 Lượt xem

Biết rõ điều kiện tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển ngành Điều dưỡng năm 2017 giúp thí sinh có kế hoạch ôn luyện và đạt kết quả cao nhất.

Ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào năm 2017?

Ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào năm 2017?

Ngành Điều dưỡng Xét tuyển tổ hợp môn nào?

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh có định hướng lựa chọn ngành học này để có cơ hội việc làm dễ dàng trong tương lai.

Hiện nay, đa số các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đều tuyển sinh ngành Điều dưỡng với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Một số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)… Tổ hợp môn xét tuyển cụ thể của từng trường được ra trong đề án tuyển sinh mỗi trường, phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Giống như các chuyên ngành khác trong nhóm Y Dược, điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng luôn ở mức cao (trên 22 điểm). Đây cũng là một trong những rào cán lớn nhất khiến không ít thí sinh yêu thích ngành học này phải bỏ cuộc vì không tự tin vào học lực của mình.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển thắng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thực tế cho thấy, học Cao đẳng là lựa chọn được nhiều thí sinh quan tâm nhờ những ưu thế như: Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng ở mức thấp, Thời gian đào tạo ngắn, điều kiện đầu vào dễ dàng, mức học phí tiết kiệm… Đặc biệt hiện nay, có nhiều trường Cao đẳng tiên phong trong hình thức đào tạo gắn liền thực tế, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng, khẳng định được bản thân thông qua năng lực chuyên môn chứ không phải giá trị bằng cấp của mình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang), không chỉ vậy, Nhà Trường còn liên kết với Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, hoặc đăng ký trực tuyến tại đây: Link đăng ký trực tuyến để nhập học trong thời gian sớm nhất!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi