Ngành Dược có còn cơ hội cho những người trẻ ? Khi nhắc đến nghề Dược rất nhiều bạn trẻ thường nghĩ ngay đến môi trường làm việc khô khan gò bó, với nhiều khuôn phép và không khuyến khích sự sáng tạo. vậy thực tế ngành Dược như thế nào có cơ hội phát triển cho người trẻ hay không ? Dược sĩ ở Việt ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Ngành Dược có còn cơ hội cho những người trẻ ?

Ngành Dược có còn cơ hội cho những người trẻ ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/09/2015 1,077 Lượt xem

Khi nhắc đến nghề Dược rất nhiều bạn trẻ thường nghĩ ngay đến môi trường làm việc khô khan gò bó, với nhiều khuôn phép và không khuyến khích sự sáng tạo. vậy thực tế ngành Dược như thế nào có cơ hội phát triển cho người trẻ hay không ?

 Thuc Hanh Hoa Duoc Pasteur1

Nghề Dược ưu tiên người có kinh nghiệm lâu năm?

Đa số các bạn trẻ khi được hỏi về nghề Dược họ đều có suy nghĩ chung nghề Dược là nghề dành cho những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Nhưng trên thực tế lại hoàn toàn ngược lại các công ty Dược hiện nay tại Viết Nam luôn chào đón những người trẻ , đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp các hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Dược hệ chính quy nhằm khuyến khích sự sáng tạo ở họ.

Nghề Dược khô khan không khuyến khích sự sáng tạo

Nhiều người có suy nghĩ các công việc trong ngành Dược thường bị ràng buộc bởi các nguyên tắc trong hoạt động của ngành, điều này dẫn đến hạn chế khả năng sáng tạo và phát triển của cái nhân . Nhưng thực tế chính những khó khăn thách thức đó lại là động lực để những người hoạt động trong nghề Dược có sự phấn đấu vượt qua khó khăn, sáng tạo không ngừng , đưa ra nhiều sáng kiến mới nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, môi trường làm việc tại các công ty chuyên về Dược luôn có văn hóa cởi mỡ, khuyến khích tinh thần hợp tác và đoàn kết cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của mỗi cá nhân.

Nghề Dược chỉ dành cho người có chuyên môn bằng cấp

Ngành Dược sẽ nghỉ ngay đến những người có bằng cấp chuyên môn về Y, Dược như Thạc sĩ, Đại hoc Dược..Sự thật, chỉ có một số bộ phận nhất định cần chuyên môn Y Dược cao còn đa số các công việc khác trong nghề Dược chỉ yêu cầu hệ trung cấp dược, cao đẳng dược…  Điều quan trọng là mỗi người làm việc đều ý thức được trách nhiệm, ý nghĩa của công việc mình đang làm đối với sức khỏe và cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam.

Ngành Dược có nhiều điều thú vị ?

 Ngành Dược là một trong những ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng . Đồng hành với các công ty thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng tham gia các chương trình xã hội , từ thiện . Ngoài ra, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với nhiều đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Luôn được trang bị nhửng kiến thức cần thiết trong việc phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình .

tuyen-sinh-duoc-si-nam-2015

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ, bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi