Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2017? “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” - ngành Dược có vai trò quan trọng và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy điểm chuẩn ngành Dược là bao nhiêu?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2017?

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2017?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/05/2017 3,237 Lượt xem

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Vậy điểm chuẩn ngành Dược là bao nhiêu?

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2017?

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2017?

Vai trò quan trọng của ngành Dược trong đời sống xã hội

Người Việt thường khái niệm “Có sức khỏe là có tất cả”, do đó Y Dược là lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong đời sống con người. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” – Và người sản xuất, cung cấp, phân phát các loại thuốc đó, chính là Dược sĩ!

Mỗi loại bệnh tật ở mức độ nào đều cần đến các loại thuốc để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho con người. Chúng ta không biết trước được mối nguy hiểm của bệnh tật có thể xảy ra với mình, cũng không thể tự chữa trị nếu không có bác sĩ, thầy thuốc. Do đó người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”, cũng bởi vậy, ngành Dược là lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng theo đuổi để có được công việc ổn định và có kiến thức hữu ích cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2017?

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đòi hỏi kỹ năng cao, do đó mức điểm chuẩn các trường Đại học Dược luôn ở mức rất cao. Dưới đây là một số địa chỉ đào tạo ngành Dược và mức điểm chuẩn tương ứng năm 2016 như sau:

  • Trường Đại học Dược Hà Nội – 26,75 điểm.
  • Trường Y học Y Dược Thái Bình – 24,25 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – 24,25 điểm
  • Trường Đại học Y Dược TPHCM – 25,25 điểm.
  • Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng – 24,5 điểm

Có thể thấy, điểm chuẩn Đại học Dược luôn ở mức rất cao. Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình thì xét tuyển Cao đẳng là lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, cũng như  chương trình học phù hợp với năng lực của người học để tiếp thu kiến thức được tốt nhất. Đặc biệt hiện nay một số trường Cao đẳng uy tín đã chuyển đổi hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược điều kiện đã tốt nghiệp THPT thay vì thi tuyển đầu vào, giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để hoàn thiện học vấn của mình.

Cao đẳng Dược là lựa chọn an toàn nhất dành cho thí sinh

Cao đẳng Dược là lựa chọn an toàn nhất dành cho thí sinh

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng Đặc biệt năm 2017, Nhà Trường xét tuyển học bạ THPT miễn thi và có những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, do đó thí sinh có thể yên tâm về cả “đầu vào – đầu ra” khi theo học tại đây.

Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện đội ngũ giảng viên chất lượng. Đặc biệt, Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết vào thực tế để nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hiện nay.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. Địa chỉ đăng ký Xét tuyển trực tuyến.
  • Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi