Ngày 10/6 Bộ GD&ĐT chính thức chuyển giao đề thi THPT quốc gia tới các tỉnh Chiều ngày 2/6, Thứ trưởng Bùi Văn Ga dẫn đầu đoàn công tác tới làm việc cùng UBND tỉnh Bình Dương chuẩn bị những bước cuối cùng cho kỳ thi THPT quốc gia 2017. Các mốc thời gian quan trọng trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Ngày 10/6 Bộ GD&ĐT chính thức chuyển giao đề thi THPT quốc gia tới các tỉnh

Ngày 10/6 Bộ GD&ĐT chính thức chuyển giao đề thi THPT quốc gia tới các tỉnh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/06/2017 1,828 Lượt xem

Chiều ngày 2/6, Thứ trưởng Bùi Văn Ga dẫn đầu đoàn công tác tới làm việc cùng UBND tỉnh Bình Dương chuẩn bị những bước cuối cùng cho kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Bộ GD&ĐT chính thức chuyển giao đề thi THPT quốc gia tới các tỉnh

Bộ GD&ĐT chính thức chuyển giao đề thi THPT quốc gia tới các tỉnh

Năm nay, với số lượng thí sinh đông đảo tình Bình Dương có trên 10.000 thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Trong số đó, lượng thí sinh tham dự chỉ để xét tốt nghiệp là 747 em. Tỉnh Bình Dương bố trí 425 phòng ở trên 17 điểm thi trải đều khắp cả tỉnh. Các phương án hỗ trợ thí sinh trong 2 ngày thi đã được sở, ban ngành liên quan phối hợp chuẩn bị những bước cuối cùng. Theo ông Nguyễn Hồng Sáng giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương đã nêu rõ tỉnh đã chuẩn bị kỹ càng từ phòng thi, đội ngũ coi thi cho tới công tác chuẩn bị in sao đề thi đều đã hoàn tất.

Riêng đối với các thí sinh thi tự do việc thi theo bài thi chứ không thi theo môn như các học sinh THPT nên công tác coi thi, in sao, giao nhận đề thi cần phải hết sức chặt chẽ, hạn chế sai sót.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh việc đảm bảo bí mật đề thi,công tác an ninh, an toàn cho phòng thi của tỉnh Bình Dương cùng toàn thể các tỉnh trên cả nước. Đồng thời cần lường trước cũng như chuẩn bị trước các tình huống xấu có thể sảy ra trong quá trình thi.

Thứ trưởng cũng đã nêu rõ trong ngày 10/06 Bộ GD&ĐT sẽ chuyển giao đề thi tất cả các môn về địa phương và ngày 17/06 đề thi dự bị cũng sẽ được bàn giao. Các địa phương sẽ có một tuần để chuẩn bị cho khâu in sao đề thi. Vì vậy, các công tác tập huấn chuẩn bị cho việc in ấn cần được chuẩn bị kỹ lương nhanh chóng và không xảy ra sai sót.

Tuyển sinh các ngành Điều dưỡng, dược, xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh các ngành Điều dưỡng, dược, xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thông tin tuyển sinh năm 2017

Tuân theo quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 và các năm trở về trước, khi đáp ứng đủ điều kiện thí sinh muốn theo học cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều hình thức xét tuyển khác nhau giúp thí sinh tùy ý lựa chọn thuận tiện cho việc đi lại của thí sinh.

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link dưới đây: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂNTRỰC TUYẾN

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc và nộp về trường.

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 đào tạo chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 đào tạo chất lượng

Không chỉ tuyển sinh đào tạo hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp các thí sinh đã có văn bằng cao đăng trở lên muốn học chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược để có được một công việc ổn định lương cao hay đơn giản chỉ là đam mê, yêu thích. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ tới địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi