Nghề dược nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng Luôn bận rộn với những viên thuốc, những chế phẩm dược học phục vụ cho sức khỏe con người, nghề dược luôn là một nghề cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe công động. Không nên chọn học Cao đẳng Dược theo cảm tính Học Cao đẳng Dược tương lai có bị ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Nghề dược nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nghề dược nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/04/2016 1,535 Lượt xem

Luôn bận rộn với những viên thuốc, những chế phẩm dược học phục vụ cho sức khỏe con người, nghề dược luôn là một nghề cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe công động.

5148_khoa-duoc-(48)

Nghề dược là gì?

Hiểu một cách đơn giản, nghề dược là nghề liên quan đến dược phẩm (thuốc), được phân thành nhiều lĩnh vực như: nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người… Dược học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học – hai ngành trọng yếu mà người ta dùng kiến thức của nó để bào chế ra các dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người.

Nghề dược- Nghề có sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngành Dược là một ngành đặc trưng và thu hút khá nhiều sự quan tâm từ xã hội.  Chính vì thế hiện nay các cơ sở đào tạo Ngành Dược ngày một nhiều từ Cao đẳng dược lên đến Đại học. Khi tốt nghiệp Cao đẳng dược ra bạn sẽ làm được nhiều việc trong đó có mở công ty Dược hay làm Trình dược viên.

Học nghề Dược yêu cầu người học cần nắm vững thực sự những kiến thức Dược học để có đủ khả năng đảm nhiệm tốt vai trò của người Dược sĩ trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng .Ngành Dược liên quan mật thiết tới sức khỏe của người dân nên dù ở hiện tại hay tương lai nó vẫn luôn là ngành tối quan trọng, gián tiếp thúc đẩy sự phát của đất nước. Điều này sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những người đã đang và sẽ theo học Nghề Dược sĩ bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng cao.

Học Cao đẳng nghề dược để trở thành dược sĩ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nếu đã quyết tâm theo đuổi Ngành Dược thì hãy cứ mạnh dạn hướng tới đam mê của mình. Việc chọn Trường Cao đẳng Dược nào để theo học là một việc hết sức quan trọng. Thực tế chứng minh, suốt nhiều năm qua Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng luôn được đánh giá là một trong những Trường đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng khung chương trình giảng dạy chuẩn Bộ Y tế đã khiến các bậc phụ huynh tin tưởng và giao phó con em mình theo học.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi