Nghệ An: Thuê riêng khách sạn để in sao đề thi THPT Quốc gia 2017 Để đảm bảo an toàn tối đa cho công tác sao in đề thi THPT Quốc gia 2017, Hội đồng thi tỉnh Nghệ An đã thuê riêng 1 khách sạn với bảo vệ vòng trong, vòng ngoài nghiêm ngặt.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Nghệ An: Thuê riêng khách sạn để in sao đề thi THPT Quốc gia 2017

Nghệ An: Thuê riêng khách sạn để in sao đề thi THPT Quốc gia 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/06/2017 784 Lượt xem

Để đảm bảo an toàn tối đa cho công tác sao in đề thi THPT Quốc gia 2017, Hội đồng thi tỉnh Nghệ An đã thuê riêng 1 khách sạn với bảo vệ vòng trong, vòng ngoài nghiêm ngặt.

Hội đồng thi tỉnh Nghệ An thuê riêng khách sạn để in sao đề thi THPT Quốc gia 2017

Hội đồng thi tỉnh Nghệ An thuê riêng khách sạn để in sao đề thi THPT Quốc gia 2017

Chỉ gần 1 tuần nữa, Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 chính thức bắt đầu. Công tác chuẩn bị cho Kỳ thi lớn nhất năm của Bộ Giáo dục & Đào tạo đang được các địa phương gấp rút hoàn thiện.

Thuê khách sạn riêng để thực hiện sao in đề thi THPT Quốc gia

Nhằm đảm bảo công tác chuẩn bị cho THPT Quốc gia 2017 diễn ra bảo mật, an toàn ở mức tối đa, Hội đồng thi tỉnh Nghệ An đã thuê 1 khách sạn riêng, có bảo vệ vòng trong vòng ngoài và vách ngăn biệt lập để thực hiện công tác sao in đề thi. Ông Thái Huy Vinh –  Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ cho biết, so với những năm trước, Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay có nhiều sự thay đổi đáng kể, trong đó số lượng môn thi trắc nghiệm nhiều hơn khiến công tác in sao đề thi gặp nhiều khó khăn vì số trang in nhiều hơn. Do đó công tác bảo mật cần được chú ý nghiêm ngặt để tránh những sai sót xảy ra trong công tác chuẩn bị trước thềm kỳ thi.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An chia sẻ, Hội đồng thi tỉnh đã thành lập Ban in sao đề thi với 60 thành viên, trong đó có 02 cán bộ Phòng PA83. Tại Khách sạn riêng được thiết kế khu in sao biệt lập, có vách ngăn, có bảo vệ vòng trong và vòng ngoài. Ban in sao được chia thành 6 nhóm tương ứng với số lượng môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia. Dự kiến công tác in sao đề thi sẽ hoàn thành vào ngày 19/06 và được giao đề cho các điểm thi vào ngày 20/06. Theo báo cáo của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, toàn tỉnh huy động hơn 5.000 cán bộ phục vụ cho kỳ thi, trong đó có 4.000 cán bộ địa phương và 1.000 cán bộ của các trường đại học, cao đẳng phối hợp tổ chức để kỳ thi THPT Quốc gia 2017 diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đang được hoàn thiện

Công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đang được hoàn thiện

Ngưỡng đầu vào Đại học được công bố trước ngày 15/7

Bộ Giáo dục & Đào tạo yêu cầu các trường Đại học phải công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trước ngày 15/7 để thí sinh làm căn cứ điều chỉnh nguyện vọng. Từ ngày 23 – 25/7, các điểm tiếp nhận hồ sơ hoàn thành và cập nhật thông tin điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh về Bộ GD&ĐT.

PGS – TS Trần Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cho biết, sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng bằng hai phương thức: Phương thức trực tuyến (thí sinh chỉ điều chỉnh nguyện vọng, không được tăng thêm số nguyện vọng) và phương thức điều chỉnh trực tiếp tại trường (được tăng thêm nguyện vọng, lệ phí 30.000 đồng/nguyện vọng).

Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, trong kỳ thi THPT Quốc gia cả nước có 63 cụm thi với hơn 36.000 phòng thi, 42.000 cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng phối hợp với Sở GD&ĐT các địa phương làm công tác coi thi. Từ ngày 15/6/2017 trở đi, các trường Đại học sẽ tập huấn công tác coi thi cho giáo viên, đến ngày 20/6 cán bộ tuyển sinh các trường Đại học sẽ đồng loạt khởi hành về các Sở làm nhiệm vụ coi thi, chỉ đạo và giám sát kỳ thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình, cánh cửa trúng tuyển vào ngành học yêu thích vẫn luôn rộng mở nhờ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2017, Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước) hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể gửi Hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04, thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược năm 2017:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh 30 điểm trượt ĐH: Có nên thu hẹp mức điểm ưu tiên?

Nghịch lý 29 điểm không đỗ nhưng 26 điểm mà được cộng 3,5 điểm sẽ ...