Nghề trình dược có thực sự hấp dẫn? Trình dược viên là ngành nghề được nhắc đến khá nhiều hiện nay, nhất là với sinh viên ngành Dược. Gần nửa số sinh viên ngành dược tại các Trường Cao đẳng Dược đều đã từng thử sức với nghề Trình Dược viên. Vậy nghề này có thực sự hấp dẫn? Trình Dược viên Nhà Thuốc ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Nghề trình dược có thực sự hấp dẫn?

Nghề trình dược có thực sự hấp dẫn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/04/2016 869 Lượt xem

Trình dược viên là ngành nghề được nhắc đến khá nhiều hiện nay, nhất là với sinh viên ngành Dược. Gần nửa số sinh viên ngành dược tại các Trường Cao đẳng Dược đều đã từng thử sức với nghề Trình Dược viên. Vậy nghề này có thực sự hấp dẫn?

trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep

Vất vả ngành Trình Dược Viên

Phải khẳng định một điều rằng nghề Trình dược viên không hề nhàn hạ. Dong duổi trên khắp các con đường từ thị thành đến nông thôn, từ đường lớn đến ngõ hẹp, dãi nắng có, dầm mưa có, nhưng những người Trình dược viên lành nghề này vẫn luôn vui vẻ, lạc quan với nghề. Họ coi cái nghề Trình dược viên như một nghề để thư giãn, họ đi làm cũng chính là đi viễn cảnh, xả stress. Mệt quá, họ lại tạt vào quán cafe hay quán trà đá nào đó ngồi nhâm nhi và suy nghĩ tiếp về cái nghề của mình.

Nói nghề Trình dược viên không có tương lai là hoàn toàn sai lầm. Thử hỏi có mấy ai dám bám trụ với nghề này đủ lâu để biết nghề này có tương lai hay không? Đừng bao giờ đưa ra phán xét khi chính bản thân mình không đủ kiên nhẫn. Bởi nếu đủ năng lực, đủ kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ thành công hơn tất cả sự mong đợi. Chỉ sau một đến hai năm dong duổi với nghề, đánh đổi sự vất vả bạn đã bỏ ra là cả một vị trí quản lý kinh doanh, cả một kho hợp đồng khổng lồ lần lượt đến với bạn mà bạn không cần đi đến bất cứ đâu giới thiệu sản phẩm. Bởi khi ấy bạn đã đủ uy tín trên thị trường Dược phẩm thì những hợp đồng béo bở, những khoảng hoa hồng phi lợi nhuận chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Trở thành Trình dược viên không khó

Muốn trở thành Trình dược viên, ít nhất bạn phải có chuyên môn về Dược, có nghĩa là bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên. Khi ấy, nếu bạn tham gia vào hệ thống Trình dược viên, bạn sẽ được công ty mà bạn tham gia làm việc cho tham gia một khóa tập huấn về nghiệp vụ và kỹ năng thành công với nghề Trình dược viên. Nếu thành công, bạn sẽ được thỏa sức sống cuộc sống an nhàn với những đồng lương khủng, những khoản hoa hồng bự từ nghề này. Nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược đều đầu quân cho ngành này cũng bởi lý do ấy. Vì nếu không thành công, họ cũng không mất gì ngoài CV xin việc nhưng lại có thêm kinh nghiệm.

Nhưng để có chuyên môn về Dược phẩm, bạn phải được đào tạo một cách bài bản, bởi mỗi sai lầm trong ngành Dược phẩm có thể dẫn đến chết người. Tìm một Trường Cao đẳng dược uy tín chất lượng là điều bạn cần làm. Bởi với quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 của Bộ GD & ĐT thì việc trúng tuyển vào một trường Cao đẳng Dược nào đó không hề là chuyện khó.

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng chắc chắn sẽ là một điểm học lý tưởng cho bạn. Trường đào tạo nghề Dược một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất, đã và đang tạo được uy tín cho hàng ngàn sinh viên theo học. Phong cách đào đạo chuyên nghiệp đi kèm với đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, các trang thiết bị phòng thực hành đảm bảo cả về số lượng và chất lượng là những gì Trường có và bạn cần.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Địa chỉ đào tạo kỹ năng Trình dược viên chuyên nghiệp

Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược 

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi