Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học các khối ngành khác đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017 Nộp hồ sơ xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/06/2017 1,798 Lượt xem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học các khối ngành khác đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp.

Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Mặc dù có trên tay tấm bằng Cao đẳng, thậm chí là Đại học ở cac chuyên ngành khác nhưng lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không lo thất nghiệp

Hiện nay ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới đều xảy ra tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Điều dưỡng. Trong công tác khám chữa bệnh, Điều dưỡng viên đóng vai trò là một mắt xích quan trọng không thể thiếu, đặc biệt hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà của con người ngày càng được tăng cao do đó nhu cầu cần nguồn nhân lực này ngày càng một tăng cao. Chính điều này đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai theo học ngành điều dưỡng đặc biệt sinh viên mới ra trường cũng có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để có thu nhập cao.

Theo kết quả thống kê của Jobstrees Việt Nam 2016, mức thu nhập của khối ngành Y Dược được coi là mức thu nhập cao trong tất cả các ngành nghề. Trong đó nghề Điều dưỡng xếp thứ  5 trong top 10 nghề có mức thu nhập cao nhất.  Họ có thể làm việc ở nhiều nơi nên sẽ có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Bên cạnh các công viên làm giờ hành chính, Điều dưỡng viên còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại nhà sau giờ làm. Đặc biệt, các Điều Dưỡng viên còn có cơ hội sang các quốc gia phát triển làm việc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương đáng mơ ước.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rút ngắn được thời gian học tập

Thông thường bậc học Cao đẳng sẽ có thời gian học tập là 3 năm, tuy nhiên học văn bằng 2 thời gian rút ngắn xuống chỉ còn 2,5 năm mà thôi. Điều này giúp người học vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có thêm một tấm bằng nữa.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ được cấp bằng chính Quy có giá trị tương đương với các bạn theo học văn bằng 1. Với tấm vằng này các bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất kỳ cơ sở học trung tâm y tế trên cả nước. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình tấm bằng này cũng có thể giúp bạn học liên thông lên bậc Đại học.

Điạ chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu bạn thực sự yêu thích và mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hãy nhanh tay nộp hồ sơ về Khoa Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Paster. Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển. Vì vậy các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện: Đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành đào tạo nào (không nhất thiết phải thuộc nhóm ngành sức khỏe) cùng với đó có sức khỏe tốt để theo học là đủ điều kiện dự thi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào văn bằng 1 của bạn: Thời gian học 18 tháng được áp dụng với các bạn thí sinh có bằng văn bằng 1 thuộc nhóm ngành sức khỏe. Và 20 tháng được áp dụng với các bạn thí sinh có bằng văn bằng 1 không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi