Nhiều cơ hội khi học liên thông Cao đẳng nghề Dược? Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định đào tạo liên thông của Bộ GD&ĐT sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên các Trường Trung cấp Dược khi liên thông lên Cao đẳng dược. Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chính quy? Xu hướng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Nhiều cơ hội khi học liên thông Cao đẳng nghề Dược?

Nhiều cơ hội khi học liên thông Cao đẳng nghề Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/02/2016 1,282 Lượt xem

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định đào tạo liên thông của Bộ GD&ĐT sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên các Trường Trung cấp Dược khi liên thông lên Cao đẳng dược.

Xu hướng phát triển của Ngành dược và nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ kinh tế hội nhập đòi hỏi những người làm nghề dược không ngừng nâng cao trình độ, nghề nghiệp. Học liên thông để có bằng Cao đẳng dược, Đại học Dược là hình thức đào tạo ngày càng được quan tâm.

cao-dang-duoc-lien-thong-2016

Thuận lợi cho sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược.

Cuối tháng 5-2015, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH kèm theo Thông tư số 55/2012. Theo thông tư này, thí sinh mới tốt nghiệp trung cấp dược hay Cao đẳng Dươc có thể dự thi liên thông ĐH ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước.

Thêm nữa, thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh không nhất thiết phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia mà các trường Cao đẳng sẽ tự tổ chức thi với đề thi là những môn cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành phù hợp. Tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời gian ôn tập và dự thi.

Nhiều lựa chọn cho sinh viên học Trung cấp dược

Hiện có khá nhiều trường Cao đẳng dược đang tuyển sinh các chương trình liên thông trên cả nước. Thí sinh có thể lựa chọn liên thông lên Cao đẳng Dược Trường Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội Hoặc liên thông lên Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

Theo cán bộ đào tạo Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, cho biết năm nay, nhà Trường  tuyển sinh liên thông Cao đẳng nghề dược nếu đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, người học hoàn toàn có thể nộp hồ sơ dự tuyển chương trình này. Sinh viên liên thông sử dụng kết quả học tập đã có để học tiếp trình độ cao hơn cùng ngành hoặc chuyển sang ngành khác. Đặc biệt, người học còn được miễn trừ môn học cho các môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ đơn vị học trình tương đồng với chương trình đào tạo.

lien-thong-cao-dang-nghe-duoc-nam1-2016

Hồ sơ liên thông Cao đẳng nghề dược 2016

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường mua tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Nghề Dược:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi