Nhiều cơ hội việc làm khi theo học Ngành Dược Với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất Đông Nam Á, thị trường Dược phẩm Việt Nam đang xu hướng phát triển mạnh, kéo theo nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng cao. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Cao đẳng Dược học ở đâu chất lượng? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nhiều cơ hội việc làm khi theo học Ngành Dược

Nhiều cơ hội việc làm khi theo học Ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/10/2016 745 Lượt xem

Với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất Đông Nam Á, thị trường Dược phẩm Việt Nam đang xu hướng phát triển mạnh, kéo theo nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng cao.

Thực trạng Ngành Dược hiện nay

Con số 97,6% sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ổn định sau 4 tháng tốt nghiệp, đã nói lên tất cả. Đây không những là ngành đang có nhu cầu lớn ở Việt Nam mà nhiều tổ chức cũng khuyến khích sinh viên học Ngành Dược bằng cách cấp học bổng.

cao-dang-duoc

Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, không chỉ các nước phát triển trên thế giới mà ở Việt Nam cũng đang đẩy mạnh quá trình phát triển và đào tạo Cao đẳng Dược. Sinh viên khi theo học Ngành Dược được đào tạo chất lượng, chuyên sâu các lĩnh vực thế mạnh cũng như được thực hiện ngay trong phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, các bệnh viện lớn để có cơ hội trải nghiệm thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm.

Ngành Dược có nhu cầu nhân lực cao

Không chỉ ở các nước phát triển mạnh có nhu cầu cao về ngành Dược, mà tại Việt Nam, nghề dược cũng có nhiều triển vọng trong vấn đề việc làm. Ngành Dược đã góp sức trong việc chăm sóc sức khỏe con người, vốn là lĩnh vực ‘hot’ hiện nay. Sinh viên ngành Duợc có thể làm nhiều công việc chuyên môn khác nhau về dược trong ngành y tế và chắc chắn rằng ngành Dược là một trong những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực cao hiện nay. Cử nhân Dược có thể làm ở nhiều vị trí trong xã hội hiện nay.

Ngành Dược có nhu cầu cao nên đầu vào khá cạnh tranh nhưng chỉ là ở các trường đại học. Nếu bạn có đam mê với ngành Dược, muốn có cơ hội việc làm mở rộng thì có thể đăng ký xét tuyển tại các trường Cao đẳng Nghề Dược. Với mức điểm trung bình, chất lượng đào tạo tốt không thua kém các trường đại học, nên rất nhiều bạn trẻ đã quyêt định theo học.

Lương hấp dẫn khi theo học Cao đẳng Dược

Đại đa số sau khi học tại Cao đẳng Dược các sinh viên ra trường đều có việc làm, phù hợp với chuyên ngành khi theo học tại các trường. Với chất lượng đào tạo tốt nên ngay từ khi được học tại trường, các học viên đã được trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết để có thể áp dụng ngay vào khi ra trường. Lợi thế về mặt kỹ năng đã giúp tìm kiếm việc dễ dàng hơn.

Khi nền kinh tế đang được hội nhập thì cơ hội sau học cho các Dược sĩ tương lai ngày 1 tăng. Không chỉ đào tạo kiến thức bài vở mà khi theo học tại đây các học viên sẽ dược đào tạo cả kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp rất hữu ích nữa.

nghe-duoc-hoc

Nhiều cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi