Nhiều Cử nhân muốn chuyển đổi học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Trước vấn nạn thất nghiệp ngày càng gia tăng, có người chấp nhận làm việc tạm bợ, nhưng nhiều người chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển sự nghiệp trong tương lai.  Vì sao cử nhân đại học lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Quy định về ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Nhiều Cử nhân muốn chuyển đổi học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều Cử nhân muốn chuyển đổi học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/08/2017 300 Lượt xem

Trước vấn nạn thất nghiệp ngày càng gia tăng, có người chấp nhận làm việc tạm bợ, nhưng nhiều người chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Nhiều người chuyển sang học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều người chuyển sang học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngày nay trước sự bất ổn kinh tế đã có rất nhiều cử nhân các ngành đang muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cho các cử nhân, người đi làm vào các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sức hút của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một: Do xã hội đang “khát” Dược sĩ

Theo kế hoạch của Bộ Y tế về phát triển nhân lực ngành Dược sẽ phấn đấu tới năm 2020 sẽ đạt mục tiêu 2 dược sĩ/ 10.000 dân (hiện tại mới chỉ đạt 1,5 dược sĩ/10.000 dân). Dược là một trong những ngành nghề không bao giờ “lỗi thời”. Đặc biệt trong bối cảnh dân số đông, kinh tế đang đà phát triển như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao, lực lượng đội ngũ Y sĩ, Dược sĩ hiện tại không thể đáp ứng xuể.

Trong khi đó, thực trạng một loạt sinh viên tốt nghiệp các trường danh giá như: Học viện ngân hàng, Kinh tế Kĩ thuật, Sư phạm,… bị thất nghiệp dù tốt nghiệp bằng giỏi, khiến cho nhiều bạn vừa mới tốt nghiệp hoang mang trên con đườn tìm kiếm việc làm của mình.

Hai: Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trọng tâm, nâng cao thực tiễn

Tất cả các chương trình Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được xây dựng bám sát theo khung chương trình của Bộ Y tế quy định. Ngoài ra, những kiến thức sinh viên được học không chỉ có trên giáo trình mà những tin tức Y Dược mới nhất, tư vấn nghề nghiệp … đều được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường cung cấp đầy đủ cho học viên. Chính vì vậy, khung chương trình đào tạo hệ chính quy hoặc Văn bằng 2 của trường được Bộ Y tế đánh giá cao. Vì vậy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tin tưởng và trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học.

Đặc biệt, mỗi học viên khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường đều được:

  • Giảng viên “ Giỏi Y lý – Giàu Y thuật – Sâu Y đức “ và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy.
  • Hướng dẫn chi tiết trong từng buổi thực hành
  • Học theo mô hình 3 không: Không rườm rà – Không máy móc – Chú trọng thực hành, nâng cao thực tiễn cho sinh viên, 30% lý thuyết và 70% thực hành.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Ba: Được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị cao

Sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Trong tất cả các trường đào tạo về Y Dược thì Bằng Cao đẳng Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được các công ty dược phẩm và bệnh viện đánh giá cao. Những bạn theo Cao đẳng Dược hệ chính quy hoặc hệ văn bằng 2 tại Trường được nhiều doanh nghiệp “săn đón” khi vẫn còn trong quá trình học. Sau khi ra trường, bạn có thể tự tin cầm tấm bằng đi tìm cơ hội việc làm với mức lương cao không hề khó.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường tuyển sinh theo hình thức: Xét tuyển không thi. Những người đã tốt nghiệp 01 văn bằng từ Cao đẳng trở lên đủ điều kiện tham gia khóa học (Như tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sau: Kinh tế-tài chính, báo chí, luật, sư phạm, ngoại ngữ, kỹ thuật, Y Dược…)

Học viên có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh hiện nay trường Cao ...

 
Chat với chúng tôi