Nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược thay vì thi Đại học? Những tưởng, Đại học là mục tiêu lớn lao của mọi thí sinh sau 12 năm ngồi trên ghế nhà trường. Thế nhưng nguyên do vì đâu mà một vài năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược mà bỏ qua việc thi Đại học? Tiêu chí lựa ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược thay vì thi Đại học?

Nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược thay vì thi Đại học?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/09/2016 1,204 Lượt xem

Những tưởng, Đại học là mục tiêu lớn lao của mọi thí sinh sau 12 năm ngồi trên ghế nhà trường. Thế nhưng nguyên do vì đâu mà một vài năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược mà bỏ qua việc thi Đại học?

Suốt 12 năm học tập nỗ lực phấn đấu, đa số các em đều hi vọng có thể vượt qua kì thi Đại học để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Nhưng đâu phải ai cũng đủ khả năng thi đỗ Đại học, nhất là đối với những thí sinh lỡ yêu thích và đam mê Ngành Dược. Vì thế, nhiều người đã quyết định lựa chọn hướng đi an toàn hơn bằng cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược với hình thức xét học bạ và bằng THPT.

cao-dang-duoc1

Nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược thay vì thi Đại học?

Cao đẳng Dược bắt kịp xu hướng thời đại

Nguyên nhân mà nhiều thí sinh đổ xô đi học Cao đẳng Dược một phần là vì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược rất đơn giản, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và một phần là vì chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bắt kịp với xu hướng thời đại. Lối giảng dạy không đặt nặng về lý thuyết mà chú trọng tới khâu thực hành đã giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng chuyên môn, ứng dụng ngay vào thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm mà Nhà trường tổ chức.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng

Cho đến giờ vẫn có nhiều người nghĩ rằng học Ngành Dược ra trường chỉ để bán thuốc? Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng xin khẳng định: Học Nghề Dược tốt nghiệp ra trường có thể làm rất nhiều công việc liên quan đến vòng đời của một viên thuốc chứ không phải chỉ có thể bán thuốc. Vì thế, sinh viên Cao đẳng Dược có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra khi học Nghề Dược, các em có thể thoải mái lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với khả năng của bản thân để có thể phát huy tối đa năng lực trong công việc.

Thời gian học Cao đẳng Dược năm 2016

Học Cao đẳng Nghề Dược thời gian đào tạo sẽ là 3 năm theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Trong thời gian đó các em sẽ được trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm tốt mọi công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, đối với những sinh viên có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn sẽ được Nhà trường tạo điều kiện để thi liên thông lên Đại học nếu hội tụ đầy đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT ban hành.

cao-dang-duoc

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội. Chương trình đào tạo của Nhà trường tập trung chú trọng tới việc đào tạo kỹ năng tay nghề làm việc thực tế, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi