Những cái “nhất” chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Sinh viên khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được hưởng học phí thấp nhất mà còn được đào tạo theo mô hình hiện đại nhất, cơ hội việc làm cao nhất. 3 ngành kiếm bộn tiền chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Lưu ý chọn trường Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những cái “nhất” chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những cái “nhất” chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/10/2017 492 Lượt xem

Sinh viên khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được hưởng học phí thấp nhất mà còn được đào tạo theo mô hình hiện đại nhất, cơ hội việc làm cao nhất.

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Được hưởng mức học phí thấp nhất

So với nhiều Trường Cao đẳng Y Dược khác, có thể nói mức Học phí Cao đẳng Y Dược năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra khá thấp và ổn định ở mọi hệ đào tạo, tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hay có điều kiện đều có thể theo học. Đặc biệt là mức học phí sẽ được nhà trường giữ nguyên trong suốt quá trình học chứ không tăng theo từng năm như các trường. Hiện tại mức học phí dành cho sinh viên hệ chính quy là 750.000đ/ sinh viên/ tháng, Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược trường Cao đẳng Y Dược là 800.000/1 tháng. Đây là mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo ngành Y Dược trên cả nước.

Nhiều thí sinh bày tỏ lo lắng học phí thấp liệu chất lượng đào tạo cũng như các điều kiện phục vụ học tập có đảm bảo hay không? Thắc mắc này nhà có thể khẳng định rằng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có chất lượng đào tạo thuộc  hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược. Với kinh nghiệm trong nhiều năm đào tạo trường đã xây dựng được uy tín và niềm tin cho sinh viên, đối tác về chất lượng. Điều này được chứng minh qua số lượng thí sinh lựa chọn theo học tại nhà trường hằng năm không ngừng tăng lên, sau khi tốt nghiệp được trang bị đủ chuyên môn, kĩ năng.

Được học ở Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất có bệnh viện riêng

Hiện nay, Bộ Y tế đang vận động các trường Cao đẳng Y Dược xây dựng mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học để bảo đảm sinh viên được đào tạo một cách toàn diện. Là lá cờ đầu trong các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị duy nhất có bệnh viện riêng để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập và làm việc.

Thực hành ở bệnh viện lớn, sinh viên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm… dễ dàng được trải nghiệm các phương pháp chuẩn đoán mới nhất, được hướng dẫn bởi những bác sĩ, dược sĩ chuyên gia đầu ngành, được tiếp thu thông tin mới nhất về Y Dược học,…Phần lớn sinh viên học ở trường có bệnh viện riêng như Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có tay nghề vững hơn so với sinh viên các trường khác, do đó cơ hội việc làm khi đi xin việc cũng cao hơn, được nhà tuyển dụng coi trọng hơn.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng để thực hành

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng để thực hành

Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng cơ vật chất mới, thiết kế từng phòng học, giảng đường, phòng thực thí nghiệm, thư viện,… gần giống với mô hình đào tạo Y Dược ở các nước Phương Tây theo hướng hiện đại. Được tự chủ về tài chính nên nhà trường đã mời một số giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, hoặc những giảng viên Y khoa nước ngoài…để xây dựng chương trình đào tạo kết hợp đội ngũ giảng viên để thành nơi đào tạo nhân lực Y Dược chuyên nghiệp nhất.

Đảm bảo đầu ra,cơ hội kiếm việc làm cao nhất

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều liên quan đến nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Ngoài nguyên nhân từ chính sinh viên không chịu nỗ lực và chủ động thì bên cạnh đó cũng có một phần trách nhiệm của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo, hay chính sách hỗ trợ việc làm đầu ra cho sinh viên.

Do đó trong những năm gần đây, các thầy cô trong ban lãnh đạo, tuyển sinh, đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những định hướng rõ ràng giúp sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm sẽ tìm được việc làm. Theo đó, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên nhà trường cũng chủ động liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp để làm cầu nối đưa sinh viên nhà trường vào làm việc tại các đơn vị tuyển dụng đó. Những sinh viên chưa tìm được việc sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm và với danh tiếng, uy tín của nhà trường, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tuyển chọn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù học chính quy hay liên thông hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Từ những nỗ lực trên, trong nhiều năm trở lại đây, có đến 98% sinh viên nhà trường sau tốt nghiệp đều đã tìm được việc làm phù hợp. Đây cũng là tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất mà ít trường có thể làm được. Trong tương lai, nhà trường sẽ nâng cao chất lượng đào tạo để giúp 100 sinh viên khi học ở trường đều kiếm được việc làm. Do đó sinh viên theo học ở đây, tỉ lệ có việc làm chắc chắn cao hơn sinh viên nhiều trường khác.

Thí sinh có câu hỏi cần tư vấn, liên hệ đến hotline: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi