Những điều cần biết trong đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ đợt 2 Ngày 21/8, vừa qua Bộ GD-ĐT đã có công văn chính thức hướng dẫn về việc tuyển sinh ĐH, CĐ trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung . Thí sinh điểm cao ồ ạt rút hồ sơ khỏi Trường đại học y dược Theo đó, đối với thí sinh, theo Quy chế tuyển ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Những điều cần biết trong đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ đợt 2

Những điều cần biết trong đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ đợt 2

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/08/2015 962 Lượt xem

Ngày 21/8, vừa qua Bộ GD-ĐT đã có công văn chính thức hướng dẫn về việc tuyển sinh ĐH, CĐ trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung .

rut-ho-so-xet-tuyen-dai-hoc-2015

Theo đó, đối với thí sinh, theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành, trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung (bắt đầu từ ngày 25/8), sau khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không rút hồ sơ để chuyển sang trường khác.

Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để ĐKXT vào một trường duy nhất; gửi Phiếu ĐKXT (theo mẫu 1) bằng một trong 3 phương thức: Nộp tại sở GDĐT hoặc trường THPT do sở GDĐT quy định; Qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Như vậy, thí sinh không phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi để ĐKXT như ở đợt 1. Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi để làm thủ tục nhập học tại trường.

Đối với các sở GD- ĐT, trong thời gian quy định đối với mỗi đợt ĐKXT, tổ chức tiếp nhận ĐKXT của thí sinh; chuyển dữ liệu ĐKXT của thí sinh cho các trường ĐH, CĐ. Cuối mỗi đợt xét tuyển gửi danh sách thí sinh về Bộ đồng thời lưu giữ Phiếu ĐKXT của thí sinh.

Các trường ĐH, CĐ thường xuyên cập nhật thông tin ĐKXT, cập nhật danh sách thí sinh vào dữ liệu ĐKXT của trường mình và tổ chức xét tuyển, công bố kết quả trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của trường và chuyển giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi