Những điều cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Kết thúc kì thi THPT Quốc gia, nhiều thí sinh dù đã tìm hiểu trước nhưng vẫn không tránh khỏi những sai xót trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội. Cao đẳng nghề Điều Dưỡng Trường Quân đội tuyển sinh năm 2016 Tiêu chí giúp thí sinh chọn trường ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những điều cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng

Những điều cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/09/2016 878 Lượt xem

Kết thúc kì thi THPT Quốc gia, nhiều thí sinh dù đã tìm hiểu trước nhưng vẫn không tránh khỏi những sai xót trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

Không đủ tự tin dự thi Đại học, nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng điều dưỡng để gây dựng tương lai cho mình. Nhưng không phải ai cũng biết điều kiện xét tuyển của Cao đẳng điều dưỡng là gì? Chỉ tiêu năm 2016 là bao nhiêu? Và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng gồm những gì?

cao-dang-dieu-duong

Nhu cầu nhân lực Ngành điều dưỡng đang tăng nhanh một cách chóng mặt

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất được Bộ GD&ĐT thông qua đã quyết định bỏ điểm sàn, điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đạt đủ tiêu chí, thí sinh sau khi nhận được giấy thông báo thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để làm thủ tục nhập học.

Chỉ tiêu Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Nhu cầu nhân lực Ngành điều dưỡng đang tăng nhanh một cách chóng mặt. Từ bệnh viện, phòng khám cho đến các cơ sở y tế đều thiếu Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh. Chính vì thế, năm 2016 Bộ GD&ĐT cho phép tăng chỉ tiêu Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng lên từ 100-200 so với năm trước nhằm bổ sung nguồn lao động Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng điều dưỡng gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
  • Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

dieu-tri-seo-loi4567-500x263

Những điều cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay chủ trương của Đảng và Nhà nước cho phép xã hội hoá Giáo dục – Y tế nhưng bản thân các Trường đào tạo nghề Điều Dưỡng phải ý thức được rằng đa phần sai sót trong nghề Y đều có thể hạn chế được nếu cán bộ Y tế được đào tạo bài bản chuyên sâu, chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo tinh thần Bộ Y tế và người dân cũng nên thay đổi nhận thức rằng sai lầm trong tác nghiệp y học có thể tránh được nếu đăng ký học tại các Trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Nghề Y Dược như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi