Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí như thế nào? Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/02/2018 442 Lượt xem

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược phẩm hiện nay kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp sản xuất và phân phối dược phẩm, các quầy thuốc, Nhà thuốc ngày càng tăng cao, do đó việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ giúp cho cơ hội việc làm của bạn rộng mở hơn. Bên cạnh đó, lộ trình chuẩn hóa cán bộ Y tế ngày càng đến gần với yêu cầu trình độ của các cán bộ Y tế phải từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế đối với những người đã có bằng Trung cấp Dược hay các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, việc học liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết và cấp bách.

Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngắn chỉ 1,3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2017, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong ngành Dược hoặc học tiếp liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Để nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần đảm bảo điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược thì thời gian học liên thông lên Cao đẳng Dược là 1,3 năm, nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong quá trình học tại trường (nếu chưa có).

Hiện nay Nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần (hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh cần nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 theo hướng dẫn của trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.

Ngoài liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đồng thời tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, liên thông Cao đẳng Hộ sinh, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với thông tin tương tự như trên.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi