Những hiểu lầm phổ biến về Trường Cao đẳng Y Dược Trên thực tế có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo rất tốt nhưng nhiều bạn sinh viên không có cách nhìn nhận đúng đắn về trình độ Đại học hay Cao đẳng đã tự tay đánh mất cơ hội việc làm của chính mình trong tương lai. Thời gian học Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 > Những hiểu lầm phổ biến về Trường Cao đẳng Y Dược

Những hiểu lầm phổ biến về Trường Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/08/2017 711 Lượt xem

Trên thực tế có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo rất tốt nhưng nhiều bạn sinh viên không có cách nhìn nhận đúng đắn về trình độ Đại học hay Cao đẳng đã tự tay đánh mất cơ hội việc làm của chính mình trong tương lai.

Những hiểu lầm phổ biến về trường Cao đẳng Y Dược

Những hiểu lầm phổ biến về trường Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Y Dược không được thực hành nhiều

Vì thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chỉ có 3 năm nên các bạn thường nghĩ không có nhiều thời gian thực hành, chỉ học lý thuyết là chính, vì vậy không có kinh nghiệm thực tế. Có thể đối với nhiều trường Cao đẳng khác có thể hạn chế về thời gian thực hành nhưng đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điều này lại ngược lại hoàn toàn.

Các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế. Theo tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Chương trình đào tạo Cao đẳng Y – Dược thì phần thực hành, thực tập, thực tế chiếm 70% còn đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% đã khiến 100% sinh viên tự tin ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Doanh nghiệp Y Dược.

Giáo trình được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Trong đó đào tạo thực hành được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đặc biệt, đây là trường duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện.

Học tốn tiền lại không thu được kết quả

Khi so sánh giá trị nhận được với những gì bỏ ra, nhiều bạn sẽ nghĩ học Cao đẳng khó tìm việc nên số tiền bỏ ra dù ít hay nhiều cũng rất lãng phí. Tuy nhiên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khiến hàng ngàn thí sinh bàng hoàng khi công bố miễn phí 100% học phí, thậm chí sinh viên ra trường còn có 98% cơ hội tìm kiếm việc làm có mức lương cao ngất ngưởng. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hệ chính quy, liên thông được nhiều người  lựa chọn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm học phí năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm học phí năm 2017

Trình độ giảng viên ở Cao đẳng không bằng Đại học

Có rất nhiều thí sinh muốn theo con đường Y Dược nên sau khi trải qua kì thi THPT đều lựa chọn các trường Đại học Y, Đại học Dược vì cho rằng chất lượng giảng viên ở đây có trình độ và chuyên môn cao hơn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về chất lượng của giảng viên Cao đẳng Y Dược, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, giảng viên cũng phải có ít nhất là học vị Cao học. Trình độ giảng viên ở Cao đẳng cũng tương đương như Đại học.

Để khẳng định chất lượng giảng dạy ở Cao đẳng không thua kém Đại học ta có thể lấy ví dụ về Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặc dù có học vị cao, giảng viên đều là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ Y học đã từng giảng dạy ở nhiều trường danh tiếng trên cả nước và từng du học ở nước ngoài, nhưng không muốn đi dạy ở Đại học, phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho sinh viên nhiều hơn là làm nghiên cứu.

Học Cao đẳng Y Dược dễ bị thất nghiệp

Những năm trở lại đây, số lượng thất nghiệp xảy ra ở các trường Đại học có xu hướng tăng và nhiều hơn ở Cao đẳng, số lượng người thất nghiệp ở trình độ Đại học là hơn 200.000 người trong khi đó ở Cao đẳng chỉ có 120.000 người. Đây là minh chứng rõ nhất để phản bác quan điểm “Học Cao đẳng dễ thất nghiệp và không bằng Đại học”.

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu những ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên theo học. Nguyên nhân bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng cao. Chính vì vậy, không chỉ có các bạn trẻ mà còn có nhiều cử nhân, những người đi làm đổ xô đi nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Để đáp ứng nhu cầu cho nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm vào các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc có thể học vào thứ 7, chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Để nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai, thí sinh có nguyện vọng học xét tuyển hệ chính quy hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nộp hồ sơ tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Chia hai nhóm xét tuyển đại học có gây bất lợi cho sinh viên?

Quyết định của bộ giáo dục là sẽ chia các trường Đại học ra làm ...

 
Chat với chúng tôi