Những lỗi sai khi đăng ký xét tuyển khiến thí sinh bị trả hồ sơ Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1 này có rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội bị trả hồ sơ vì những lỗi không đáng có khi làm thủ tục đăng ký xét tuyển. Cơ hội nào cho thí sinh Trượt đại học Y – Dược năm 2016 Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Những lỗi sai khi đăng ký xét tuyển khiến thí sinh bị trả hồ sơ

Những lỗi sai khi đăng ký xét tuyển khiến thí sinh bị trả hồ sơ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
11/08/2016 1,426 Lượt xem

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1 này có rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội bị trả hồ sơ vì những lỗi không đáng có khi làm thủ tục đăng ký xét tuyển.

tuyen-sinh-cao-dang-2016
Những lỗi sai khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2016

Thí sinh khai thông tin không chính xác

Những hồ sơ đăng ký sai thông tin sẽ khiến cho các trường xét tuyển Cao đẳng dược khó khăn trong việc nhập liệu, và điều đó dẫn đến việc các thí sinh rất dễ bị trả hồ sơ.

Lỗi sai thường gặp trong đăng ký sai thông tin là mục mã ngành. Việc sai mã ngành dẫn đến không thể nhập dữ liệu nguyện vọng đăng ký vào hệ thống. Nguyên nhân của việc này được cho là thí sinh lấy mã ngành từ những nguồn không chính thức.

Thí sinh không chú y tới điểm sàn

Có nhiều thí sinh điểm khá cao nhưng khi đăng ký vào trường, ngành nào đó lại bị loại hồ sơ. Bởi vì,nhiều trường Đại học, nhiều ngành học trong trường có điểm sàn riêng để nhận hồ sơ, vì vậy thí sinh cần phải lưu ý đến những trường hợp này. Việc xem xét về trường và ngành đăng ký sẽ giúp cho thí sinh hạn chế tới mức thấp nhất hồ sơ bị loại.

Nhập dữ liệu sai khi đăng ký trực tuyến

Khác với các năm trược năm nay Bộ GD&ĐT cho phép các thí sinh được phép đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường.vì vậy thí sinh cần phải chú ý đến những thông báo của hệ thống. Đã có nhiều thí sinh sai hồ sơ chỉ vì việc nhập thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ không đúng .  Vì vậy, thí sinh cần phải kiểm tra kỹ càng trước khi thoát khỏi hệ thống.

Thí sinh có thể Cick vào đây đăng kí :blink_arrow2 Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến đi học ngay.

Đăng ký xét tuyển quá nhiều lần

Với tâm lý “để chắc ăn” nhiều thí sinh nộp nhiều Phiếu ĐKXT (>1) khi ĐKXT vào nhóm GX tại trường, tuy nhiên lại vẫn đăng ký online thông qua trang web của Bộ GD&ĐT. Hay có thí sinh đã nộp Phiếu ĐKXT tại trường A trong nhóm GX, sau đó tiếp tục nộp phiếu nữa tại trường B (cũng trong nhóm GX). Cũng có trường hợp, thí sinh vừa nộp qua bưu điện, vừa đăng ký online…

Việc thí sinh nộp nhiều Phiếu ĐKXT thì hệ thống chỉ chấp nhận phiếu được nhập vào đầu tiên, còn các phiếu khác sẽ không có giá trị. Vì theo quy định của Bộ GD&ĐT khi ĐKXT vào các trường trong nhóm GX thí sinh chỉ cần nộp duy nhất 1 phiếu ĐKXT.

cao-dang-duoc-dieu-duong-bo-quoc-phong
                                     Cao đẳng nghề Y dược số 1 Bộ Quốc Phòng

Nếu thí sinh có nguyện vọng Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội có thể nộp nguyện vọng qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi