Những lý do mà bạn nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Trong những năm trở lại đây, xã hội không ngừng phát triển việc chăm sóc sức khỏe con người dần trở thành một điều vô cùng quan trọng, chính vì thế việc học tập trong ngành Điều dưỡng cũng được các bạn trẻ quan tâm.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những lý do mà bạn nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Những lý do mà bạn nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/12/2016 831 Lượt xem

Trong những năm trở lại đây, xã hội không ngừng phát triển việc chăm sóc sức khỏe con người dần trở thành một điều vô cùng quan trọng, chính vì thế việc học tập trong ngành Điều dưỡng cũng được các bạn trẻ quan tâm.

Ngành này cũng đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, chính vì thế tại các trường Cao đẳng Y Dược đang tăng cường đào tạo nhân tài, bổ sung nguồn lực đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Để làm việc tốt trong ngành này, người Điều dưỡng viên phải trải qua một quá trình rèn luyện học tập 3 năm đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng.

Nên lựa chọn ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Nên lựa chọn ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Thu nhập hấp dẫn

Việt Nam mở cửa thị trường đã khiến cho các công ty nước ngoài lấn sân vào nước ta. Cũng từ đây, nhiều bệnh viện tư nhân, cùng các cơ sở y tế ra đời, đây chính là cơ hội tạo điều kiện cho các Điều dưỡng viên có công việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra việc chăm sóc sức khỏe đã được người dân ý thức hơn trước, họ tới bệnh viện không chỉ để điều trị bệnh mà còn kiểm tra sức khỏe. Do đó nhân lực trong ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng.

Nhìn vào thực tế có thể thấy được, hiện nay một Điều dưỡng viên đang phải “đánh vật” với khoảng chục bệnh nhân một ngày. Các điều dưỡng viên sẽ bị quá tải công việc, nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến cho việc chăm sóc cho các bệnh nhân trở nên kém hiệu quả. Không chỉ ở bệnh viện, nhiều gia đình có điều kiện họ thuê riêng một Điều dưỡng tại nhà theo giờ, theo ngày, theo tuần… với mức lương hậu hĩnh thậm chí khi làm tốt có thể được thưởng. HIện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ chuyên cung cấp Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đây là cơ hội tốt mà sinh viên có thể lựa chọn khi ra trường.

Lợi ích khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Khi học tập trong ngành Cao đẳng điều dưỡng bạn chỉ phải học trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp có thể trực tiếp đi làm tại các cơ sở khám chữa bệnh, hoặc những nơi tuyển dụng Điều dưỡng viên. So với học Đại học sinh viên có thể tích kiệm được rất nhiều thời gian để đi làm. Trong quá trình đi làm, nếu muốn học tiếp vẫn có thể liên thông Đại học Y Dược.

Nên lựa chọn ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Nên lựa chọn ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đã và đang hướng tới đào tạo Điều viên chuyên nghiệp, có chất lượng, đảm bảo nhu cầu đáp ứng cho xã hội. Với phương châm chất lượng là trên hết, trường là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín đặc biệt trong ngành Điều dưỡng cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Khi học tập tại đây, bạn sẽ được các giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn. Nhà trường còn tăng cường các trang thiết bị, phục vụ tốt nhất cho công việc nâng cao tay nghề chất lượng Điều dưỡng viên. Để có thể học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi