Những tiêu chí để chọn một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, nhưng để lựa chọn được một cơ sở đào tạo tốt thí sinh cần chú ý đến tiêu chí khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Sinh viên Cao đẳng Dược học và làm như thế nào để có kết quả ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những tiêu chí để chọn một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

Những tiêu chí để chọn một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/12/2017 388 Lượt xem

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, nhưng để lựa chọn được một cơ sở đào tạo tốt thí sinh cần chú ý đến tiêu chí khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong 3 năm

Ngành Dược nước ta hiện nay như thế nào?

Trong những năm gần đây Ngành Dược nước ta luôn có sự phát triển ổn định tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên theo học. Dược là một trong những ngành nghề có quy mô hoạt động và cơ hội việc làm đa dạng. Đây cũng là lý do khiến các bạn thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh tới

Theo như thống kê hiện nay cho biết có khá nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, vì vậy muốn trở thành một Dược sĩ giỏi thì thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ trường uy tín chất lượng để được đào tạo bài bản. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng mà thí sinh cần lưu ý khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Địa chỉ Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín.

Không có một thương hiệu uy tín nào mà tự dưng có được mà nó cần phải dựa vào chất lượng đào tạo, sự  đánh giá và  nhận xét tốt từ những sinh viên đã học tại các cơ sở đào tạo đó. Chính vì vậy, khi chọn một địa chỉ đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược hay xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, bạn nên tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng. Hãy chọn một ngôi trường có thương hiệu uy tín, thông qua các phương tiện truyền thông với những phản hồi tích cực, từ đó cho bạn biết được chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan tại môi trường bạn muốn theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Dược phải được đạt chuẩn.

Nhằm đảm bảo kiến thức được tốt nhất, thí sinh nên có một lựa chọn thông minh khi theo học tại những trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Những chương trình đào tạo xa rời với thực tế sẽ không giúp bạn nhiều sau khi ra trường. Do đó, một số trường hiện nay đã xây dựng chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Dược chú trọng hơn thực hành, được đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo không rườm rà, lan man mà bám sát với thực tế sự phát triển của ngành Dược là một trong những ưu điểm của chương trình đào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Một môi trường học tập tốt với đầy đủ trang thiết bị

Được học tập trong một môi trường tốt sẽ giúp thí sinh an tâm học tập đảm bảo được kiến thức. “Học đi đôi với hành” luôn là  yếu tố cần thiết của sinh viên ngành Dược, do đó ngoài việc học y lý trên giảng đường cần có phòng thí nghiệm phục vụ cho sinh viên có được những buổi thực hành tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thông tin khá đầy đủ và chi tiết trên:  website http://yduochn.com.vn/ và Fanpage của trường, để thí sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,  Cao đẳng Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh,…

Nhà trường đầu tư  nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đầy đủ và đạt chuẩn theo Bộ y tế, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với nhiều chính sách hấp dẫn.

Năm 2018 này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí 100% cho những thí sinh có đầu vào tốt, có kết quả cao trong kỳ thi THPT. Đây là cơ hội lớn để thí sinh đăng kí xét tuyển vào trường..

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:  Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở )

Hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi