Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trúng tuyển ngay nguyện vọng 1 Năm 2016 Bộ GD&ĐT đã có nhiều thay đổi trong xét tuyển ĐH,CĐ nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng. Vị vậy các thị sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược muốn trúng tuyển ngay nguyện vọng 1 cần chú ý những vấn đề sau? Phần mềm tuyển sinh chung sẽ hỗ trợ xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trúng tuyển ngay nguyện vọng 1

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trúng tuyển ngay nguyện vọng 1

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/05/2016 820 Lượt xem

Năm 2016 Bộ GD&ĐT đã có nhiều thay đổi trong xét tuyển ĐH,CĐ nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng. Vị vậy các thị sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược muốn trúng tuyển ngay nguyện vọng 1 cần chú ý những vấn đề sau?

Thí sinh nào cũng mong muốn mình có cơ hội trúng tuyển cao nhất trong đợt 1. Để được như vậy, ngay khi nộp hồ sơ các em đã phải tính đến việc xét vào ngành nào, trường nào.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Chính vì thế, phải chọn số lượng môn thi sao cho phù hợp với tổ hợp đăng ký xét tuyển. Với kinh nghiệm tuyển sinh cao đẳng dược năm 2015, các thí sinh căn cứ vào ngành học, trường mà mình dự kiến xét tuyển. Các em cũng cần cân nhắc chọn số lượng môn thì vừa sức với mình, không nên chọn nhiều quá.

Cân nhắc kỹ khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dươc

Hiều trưởng trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho biết : Sau khi đã nộp hồ sơ xét tuyển thì thí sinh không được phép rút hồ sơ để nộp trường khác, do đó cần cân nhắc thật kỹ. Trong trường hợp không trúng tuyển thì các em có thể đợi xét nguyện vọng bổ sung.

Lựa chọn hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược phù hợp.

Với quy định mới của Bộ GD&ĐT bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng vì vậy các thí sinh Xét tuyển Cao đẳng Dược ngoài xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh còn có thể xét tuyển vào trường bằng phương thức học bạ. Ví dụ năm 2016 thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng nghề Dược trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng có thể chọn lựa xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia hoặc xét bằng học bạ cấp 3.

Có nhiều thay đổi về chế độ ưu tiên

 Nơi thí sinh học và thi tốt nghiệp THPT là căn cứ đầu tiên để xét ưu tiên khu vực. Có một số đối tượng thí sinh được xét ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú. Ví dụ học sinh trường dân tộc nội trú đặt ở khu vực 2 vẫn được hưởng ưu tiên khu vực 1. Tiếp theo là các xã huyện nằm trong khu vực khó khăn theo quy định của chính phủ, những học sinh này được xét ưu tiên theo hộ khẩu thường trú.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-bqp

Về việc xét tuyển vào ĐH-CĐ, cụm thi nơi thí sinh thi chỉ in 1 giấy chứng nhận kết quả thi duy nhất, không nộp khi xét tuyển mà chỉ nộp khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học. Tuy nhiên khi xét tuyển, thông tin quan trọng nhất là số mã vạch trên giấy đó để khai trên phiếu đăng ký xét tuyển. Căn cứ vào đó các trường sẽ lấy được dữ liệu của thí sinh để xét.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi