Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn của Bộ Y tế? Thí sinh muốn đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng thì nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của bộ Y tế Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thời gian đăng ký học liên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn của Bộ Y tế?

Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn của Bộ Y tế?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/09/2017 848 Lượt xem

Thí sinh muốn đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng thì nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của bộ Y tế

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng luôn có vị trí quan trọng trong hệ thống y tế, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe sau chấn thương, nhất là trong thời điểm này tốc độ già hóa dân số đang tăng nhanh một cách chóng mặt khiến nhu cầu về Điều dưỡng viên lúc này thực sự cần thiết hơn bao giờ hết. Theo báo cáo của Bộ Y tế cho đến năm 2020, Việt Nam cần tới 220.000 Điều dưỡng viên mới đáp ứng đủ do vậy những ai đang học đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, hay trung cấp đang đứng trước một cơ hội nghề nghiệp vô cùng to lớn trong khi ngoài kia đang có rất nhiều cử nhân học ngành khác thất nghiệp. Tuy nhiên số lượng lớn như vậy nhưng yêu cầu cũng được đặt ra đó là phải nâng cao chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập Y khoa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Do vậy những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng không muốn bỏ lỡ cơ hội này thì cần phải học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của Bộ Y tế. Tuy nhiên thí sinh cũng cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng uy tín chất lượng để theo học.

Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Theo khảo sát gần đây cho thấy, phần lớn Điều dưỡng viên ở Việt Nam tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp, khả năng giao tiếp với bệnh nhân và trình độ ngoại ngữ còng ở mức thấp, việc chuẩn hóa trình độ là điều cần thiết đối để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như chất lượng ngành Y tế tại Việt Nam.  Tuy nhiên để có thể đào tạo ra lực lượng Điều dưỡng viên chất lượng cao ngoài sự cố gắng không nhỏ bản thân người học mà địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiếp thu kiến thức của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu trên cả nước khi hàng năm cho ra đời những Điều dưỡng viên không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ mà còn giỏi trong việc giao tiếp, mang đến sự hài lòng của người bệnh. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và có nhiều điểm tiến bộ so với phương pháp đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết. Theo đó gia tăng thời lượng các giờ thực hành và giảm tải số giờ lý thuyết là mục tiêu đào tạo không chỉ riêng chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng mà Liên thông Cao đẳng Dược và Xét nghiệm cũng được thực thi.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của các Điều dưỡng viên trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm.

Thí sinh đăng ký dự thi chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học trong 1,3 năm, có các lớp liên thông vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần để thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành. Đây cũng là thời gian được áp dụng đối với chương trình Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngoài ra, nhà trường còn có các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp muốn chuyển đổi để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh sau khi làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi