Ở Hà Nội Trường nào đào tạo ngành Dược chuyển đổi học buổi tối? Đào tạo ngành Dược sĩ học buổi tối dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên, thời gian đào tạo 1 năm. Liên tục tuyển sinh 2015
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Ở Hà Nội Trường nào đào tạo ngành Dược chuyển đổi học buổi tối?

Ở Hà Nội Trường nào đào tạo ngành Dược chuyển đổi học buổi tối?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/02/2015 1,078 Lượt xem

Hiện tại em đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành kế toán, và đang công tác tại một Công ty Dược ở quận Đống Đa, em đang dự tính học thêm ngành Dược nhưng chưa biết chọn trường Trung cấp Dược nào đào tạo uy tín, có chất lượng tốt mà có thời gian học vào buổi tối?

Em đã có bằng trung cấp kế toán rồi thì có được chuyển điểm các môn học đại cương ở Trường kế toán không? Mong mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Đây là câu hỏi của bạn Huongtxt89@gmail.com).

hoc-nganh-duoc-si-trung-cap

Học trung cấp Dược ở đâu là tốt nhất?

Bạn đã có 1 bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp rồi thì bạn theo học ngành Dược thì đây gọi là chương trình đào tạo Trung cấp Dược văn bằng 2 được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014. Người học sẽ được miễn học các môn đại cương đã học ở các trường TCCN, CĐ-ĐH và chuyển điểm nên chỉ phải học các môn chuyên ngành dược. Do vậy người học chỉ phải học 1 năm để được cấp bằng Trung cấp Dược và được quyền học liên thông Đại học Dược khi đủ điều kiện liên thông theo quy định của thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bạn muốn học lớp Dược sĩ buổi tối thì có thể đăng ký học tại Trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội, đây là trường chuyên đào tạo Dược sĩ đóng trên địa bàn Quận Thanh Xuân – Hà Nội, thu hút mỗi năm khoảng gân 1000 học viên. Bà Hiệu Trưởng, Nguyễn Thị Linh Công cho biết, nhận thấy yêu cầu thực tế của ngành Dược cần tính chuyên môn sâu, đào tạo Dược sĩ cần phải gắn liền với Bệnh viện và Công ty Dược.

“Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Khoa Dược – Trường Trung cấp y khoa Pasteur với các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Dược của Trường khác. Định hướng đào tạo chuyên môn sâu ngành Dược để Nhà trường đầu tư trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm chuyên ngành Dược, hệ thống cơ sở thực hành hóa dược, dược lý, dược lâm sàng, thực tập ngoài trường như công ty Dược, Bệnh viện, trạm y tế cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp cho người học có được kiến thức chuyên sâu để áp dụng thực tế khi ra trường làm việc.

Với chủ trương đào tạo kĩ năng nghề Dược chứ không phải chỉ học tốt lý thuyết hàn lâm, chương trình đào tạo ngành Dược của Trường Y khoa Pasteur được xây dựng theo hướng chú trọng kỹ năng thực hành nghề Dược, trình dược viên nhà thuốc. Thực tế cho thấy, tỷ lệ học sinh của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm cao do nắm chắc chuyên môn nghề nghiệp.  Cùng với việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường TC y Khoa Pasteur cũng rất coi trọng hoạt động kết nối doanh nghiệp để xúc tiến hướng việc làm cho học sinh.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi