Phần mềm tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT hỗ trợ xét tuyển Cao đẳng Dược tốt hơn Việc Bộ GD&ĐT sử dụng phần mềm tuyển sinh chung sẽ hỗ trợ tốt hơn trong xét tuyển ĐH,CĐ nói chung và các trường Cao đẳng dược nói riêng. Tuyển sinh ĐH,CĐ 2016 Bộ GD&ĐT sẽ xét tuyển tập trung Trường ĐH Y dược TP.HCM thông báo quy định tuyển thẳng năm 2016 Thông tin ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Phần mềm tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT hỗ trợ xét tuyển Cao đẳng Dược tốt hơn

Phần mềm tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT hỗ trợ xét tuyển Cao đẳng Dược tốt hơn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/05/2016 1,099 Lượt xem

Việc Bộ GD&ĐT sử dụng phần mềm tuyển sinh chung sẽ hỗ trợ tốt hơn trong xét tuyển ĐH,CĐ nói chung và các trường Cao đẳng dược nói riêng.

tuyen-sinh-cao-dang-2016

Thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi phương thức xét tuyển Đại học, Cao đẳng, sử dụng phần mềm tuyển sinh chung đang khiến dư luận hết sức quan tâm, nhất là khi mà kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đang đến rất gần. Theo phương thức mới này, các thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển vào một phần mềm chung, có sự tham gia của nhiều trường đại học, Cao đẳng Dược. Phần mềm này sẽ tự động lọc ra các thí sinh trúng tuyển, cung cấp lại dữ liệu cho các trường. Trên thực tế, phần mềm tuyển sinh chung này tương tự như việc tuyển sinh theo nhóm trường mà trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Đại học Đà Nẵng hiện đang áp dụng. Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, đây chỉ là giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ thực hiện quy chế xét tuyển tốt hơn.

Hạn chế tối đa lượng thí sinh ảo

Mục đích chính của việc sử dụng phần mềm xét tuyển chung là để hạn chế tối đa lượng thí sinh ảo, giúp các trường ĐH,CĐ cũng như các trường Cao đẳng dược sử dụng phần mềm có thể nắm được toàn cảnh bức tranh xét tuyển, từ đó tư vấn giúp các trường quyết định danh sách thí sinh trúng tuyển phù hợp nhất. Còn sử dụng kết quả xét tuyển như thế nào sẽ do các trường tự quyết định trên cơ sở tuân thủ các quy định của quy chế. Bộ cũng khẳng định, việc tuyển sinh là quyền tự chủ của các trường, Bộ không bắt buộc tất cả các đơn vị đào tạo Đại học, Cao đẳng phải sử dụng chung phần mềm này. Những yếu tố kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thí sinh.

Cao đẳng ngành Dược trường công lập hướng dẫn xét tuyển trực tuyến

Thí sinh Click vào đây để đăng kí : blink_arrow2 Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

Lưu ý:

  • Điền đầy đủ thông tin vào mục trên phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Sau đó click vào chữ “Đăng ký” ở phía dưới mục vừa điền thông tin.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nhà Trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo nhập học Cao đẳng Dược cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Ngoài ra thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược.

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi