Phát triển bản thân khi học lên Cao đẳng Dược Nêu bạn đang băn khoăn có nên học liên thông Cao đẳng Dược hay không thì những lý do sau đây sẽ cho bạn thêm động lực để quyết định sở hữu cho mình một tấm bằng Cao đẳng Dược. Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Liên thông Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Phát triển bản thân khi học lên Cao đẳng Dược

Phát triển bản thân khi học lên Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/04/2016 1,037 Lượt xem

Nêu bạn đang băn khoăn có nên học liên thông Cao đẳng Dược hay không thì những lý do sau đây sẽ cho bạn thêm động lực để quyết định sở hữu cho mình một tấm bằng Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc-lien-thong-2016

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 

Nâng cáo kiến thực

Để tồn tại được trong một xã hội cạnh tranh, các bạn trẻ nên trang bị cho mình kiến thức vững vàng. Học lên Cao đẳng Dược là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội  nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết trên lớp, các bạn sinh viên còn được trang bị những kiến thức và các kĩ năng thực tế thông qua các buổi thực hành.

Nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới

Trong bối cảnh dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân lực nghề dược ngày càng nhiều, trong khi đó số lượng dược sĩ có trình độ Cao đẳng, Đại học nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế các học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Được theo đuổi đúng đam mê của mình

Bạn Nguyễn Thị H, sinh viên lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ, “Mình vốn ngành dược và rất muốn trở thành Dược sĩ Đại Học. Thế nhưng khi thi Đại học, do lực học bình thường không thể đậu được mình đã quyết định học Trung cấp dược. Vì vậy sau khi tốt nghiệp mình đã chọn học liên thông Cao đẳng Dược để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Mình khuyên các bạn trẻ hảy theo đuổi đam mê của mình , bởi khi được làm điều mình thực sự yêu thích, chúng ta mới có thể thành công.”

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Bạn đang công tác tại một đơn vị ngành dược thì việc học liên thông Cao đẳng ngành Dược sẽ là chìa khóa giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến chức vị trong cơ quan.

cao-dang-duoc-lien-thong-hoc-thu-7-chu-nhat

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội :

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi