Phát triển bản thân khi học thêm Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa Nếu bạn đang băn khoăn có nên học thêm Văn bằng 2 y sĩ đa khoa để có một cuộc sống ổn định hay không thì với những lý do sau chắc chắn sẽ cho các bạn thêm động lực để quyết định sở hữu cho mình một tấm bằng Trung cấp y sĩ đa khoa. ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y > Phát triển bản thân khi học thêm Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Phát triển bản thân khi học thêm Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/03/2016 2,107 Lượt xem

Nếu bạn đang băn khoăn có nên học thêm Văn bằng 2 y sĩ đa khoa để có một cuộc sống ổn định hay không thì với những lý do sau chắc chắn sẽ cho các bạn thêm động lực để quyết định sở hữu cho mình một tấm bằng Trung cấp y sĩ đa khoa.

văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Cơ hội việc làm cho người học văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo văn bằng Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Mức lương của Y sĩ đa khoa sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống.

Làm Y sĩ đa khoa mang đến cho người học Trung cấp Y sĩ đa khoa một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Ngoài ra, Làm nghề Y sĩ đa khoa bạn có cơ hội để trở thành các Điều dưỡng viên hay là các bác sĩ. Trung bình mức lương của một Trung cấp Y sĩ ở nước ngoài vào khoảng 30000 đến 35000 USD/năm.

Được theo đuổi đam mê trở thành bác sĩ

Tốt nghiệp THPT nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra, lúc đó chúng ta chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, chúng ta mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Hãy nhớ, chỉ cần có đam mê và quyết tâm thì không bao giờ là muộn, đừng chần chừ học văn bằng 2 y sĩ đa khoa nếu đó là lĩnh vực bạn muốn theo đuổi. Bởi chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công.

van-bang-2-y-si-da-khoa-co-duoc-lien-thong-bac-si

Học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tốt?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai ngoài việc học lý thuyết các môn Bệnh học chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, Y tế cộng đồng, Giải phẫu sinh lý, Kỹ thuật điều dưỡng, Vi sinh – Ký sinh trùng, Vệ sinh phòng bệnh, Dược lý, Kỹ năng giao tiếp, Quản lý và tổ chức y tế….người học còn phải học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ.

Trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế, học viên Trung cấp Y – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ được thực nghiệm, nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong Y khoa. Nếu yêu thích Ngành Y, có ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyển sinh y sĩ đa khoa 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường liên tục mở các lớp Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y trong và ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7 & chủ nhật

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường đào tạo Trung cấp Dược đạt ...

 
Chat với chúng tôi