Phép luận số mệnh giàu nghèo qua giọng nói của người ngành Y? Ăn uống cử động đều đã định trước bởi số mệnh cũng như phận số giàu sang hay nghèo hèn cũng đã được an bài thông qua giọng nói người ngành Y.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Phép luận số mệnh giàu nghèo qua giọng nói của người ngành Y?

Phép luận số mệnh giàu nghèo qua giọng nói của người ngành Y?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/03/2017 1,453 Lượt xem

Ăn uống, cử động đều đã định trước bởi số mệnh cũng như phận số giàu sang hay nghèo hèn cũng đều được an bài thông qua giọng nói của người ngành Y.

 Phép luận số mệnh giàu nghèo của người làm ngành Y qua giọng nói

Phép luận số mệnh giàu nghèo qua giọng nói của người làm ngành Y 

Giọng nói khàn đục mạnh mẽ

Chuyên gia phong thủy tướng số khẳng định giọng nói kiểu này là của những người cứng rắn, không dễ bị xao động bởi ý kiến của người khác. Họ là người rất quyết đoán để làm các công việc yêu cầu về độ chính xác và cần sự bình tĩnh trong ngành Y tế.

Đó là nhận định của một cán bộ tuyển sinh ở một trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trong suốt nhiều năm tuyển sinh tại trường thì anh cho rằng, những ai có đặc điểm này mà làm công việc ngành Y tế thì rất thành công. Nhất là với đàn ông thì sẽ rất thành công nếu sở hữu giọng nói này. Bởi theo nghiên cứu của phong thủy trong thuật đoán số mệnh con người bằng giọng nói thì đây chính là đặc điểm thường thấy ở một người lãnh đạo, biết quản lý và có quyền uy.

Giọng nói trẻ con là người thích dựa dẫm

Không còn có quyền uy như người có giọng nói khàn đục nữa mà người có giọng nói trẻ con lại thể hiện yếu điểm lớn của chủ nhân. Đó là khả năng dựa dẫm cao, khó có thể tự lập trong cuộc sống và công việc.

Ví như cô H. (một sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội) sợ cô độc nên lúc nào cũng muốn là thành phần của tập thẻ đông người để tìm sự trợ giúp. Khi yêu, cô nàng có giọng nói này khiến chàng phải làm điểm tựa vững chắc để dựa dẫm vào trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Phép luận số mệnh giàu nghèo của người ngành Y qua giọng nói

Phận số giàu nghèo của người làm ngành Y có thể nhận biết qua giọng nói

Giọng nói ấm áp là người bình tĩnh

Giọng nói càng ấm áp thì người đó càng bình tĩnh và khả năng thành công càng cao. Do vậy, các chuyên gia tướng số khẳng định giọng nói thể hiện về tình hìn h sức khỏe mà còn là căn cứ để nhận định được sự giàu sang, phú quý, sự nghèo hèn, khổ hạnh của đời người. Tất cả đều đã được đoán định và an bài bằng số phận rồi.

Đặc biệt với những ai đang làm việc và theo học trong ngành Y học thì đây quả thực là thế mạnh hiếm có. Càng bình tĩnh trước ca bệnh, trước tai ương thì càng giỏi xoay xở tình thế và có được thành công trong công tác hành nghề. Người đàn ông có giọng nói ấm áp vừa là người tình cảm vừa là đủ tỉnh táo và lạnh lùng để giải quyết mọ vấn đề đang gặp phải.

Phép luận số mệnh giàu nghèo qua giọng nói của người ngành Y

Người có giọng nói ấm áp là người bình tĩnh

Giọng nói tia tía với tốc độ tia chớp vô tư

Luận đoán về cuộc đời của người vừa nói nhanh lại nói nhiều là cuộc đời khá thuận lợi, đi đến đâu cũng có người yêu quý nên gặp chuyện gì cũng được trợ giúp giải quyết một cách nhanh chóng. Có thể khẳng định được rằng, họ là người dễ giận và cũng dễ quên. Chẳng bao giờ giận ai được lâu cả nên vô tư, thoải mái nên cuộc sống phần nhiều là niềm vui chứ không cần lo lắng đến phiền muộn.

Tôi nhớ có lần tôi đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội để nộp hồ sơ tuyển sinh cho đứa em thì tôi gặp một chị nói chuyện nhanh lắm. Hỏi thăm ra với biết chị ấy có cuộc sống vui vẻ và thoải mái lắm.

Vậy mới khẳng định càng nói nhanh, nói nhiều thì người đó càng vô tư, lạc quan và hài hước. Đi đến đâu họ cũng là mang niềm vui và sự sôi động đến đó.

Trang Minh – caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi