Phiếu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 gồm những gì? Tìm hiểu trước các mục trong phiếu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 sẽ giúp bạn cần chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết để xét tuyển đúng quy định Nhận ngay việc làm sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Học văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Phiếu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 gồm những gì?

Phiếu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 gồm những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/12/2017 470 Lượt xem

Tìm hiểu trước các mục trong phiếu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 sẽ giúp bạn cần chuẩn bị thông tin và giấy tờ cần thiết để xét tuyển đúng quy định

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký học

Xu thế chuyển đồi ngành nghề sang Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng chưa bao giờ kém sức hút khi chúng không ngừng phát triển với tốc độ chóng mặt. Những điều kiện thuận lợi của ngành cũng như cầu của xã hội đòi hỏi lượng lớn Điều dưỡng Cao đẳng, Đại học với trình độ chuyên môn cao đã giúp những ai theo đuổi ngành Điều dưỡng có công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Trước những tín hiệu đáng mừng đó, không ít bạn đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 Hà Nội dù trước đó đã sở hữu một tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khác. Tuy nhiên thí sinh cần nhớ rằng cần mua phiếu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 chuẩn theo quy đinh cũng như hoàn thiện chúng đầy đủ theo quy chế tuyến sinh của nhà Trường.

Danh mục trong phiếu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018?

Để có được phiếu đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 ở Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hoàn thiện thông tin yêu cầu trong phiếu theo mẫu:

Mục I là mục ghi thông tin thí sinh bao gồm:

  • Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh.
  • Giới tính: thí sinh phải ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Lưu ý ghi chính xác như trong giấy khai sinh.
  • Địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển: Mục này rất quan trọng, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II là mục ghi các nguyện vọng đăng ký

Trong mục này, thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì tích vào ô Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bộ Y tế

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bộ Y tế

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thí sinh cần có một quá trình nỗ lực không mệt mỏi để hoàn thiện bản thân không chỉ trong trình độ chuyên môn mà còn cả nhân cánh của một người Điều dưỡng. Trong đó môi trường đào tạo đóng vai trò quan trong trong vấn đề này. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ lí tưởng để bạn có thể theo học.

Sau khi đã xác định được địa chỉ học tập và hoàn thành xong phiếu đăng ký Văn bằng 2 thì thí sinh phải nộp kèm với các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thì có thể gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về nhà Trường theo địa chỉ quy định. Mọi thông tin thắc mắc về quy trình tuyển sinh, chương trình đào tạo, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Để hưởng chính sách miễn 100% này chỉ cần bạn là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các hệ văn bằng 2 hoặc chính quy. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi