Phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017 Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố phương án tuyển sinh năm 2017 với 1200 chỉ tiêu thuộc 7 ngành nghề mà trường đào tạo, thông tin tuyển sinh chi tiết như sau.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017

Phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/03/2017 1,709 Lượt xem

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố phương án tuyển sinh năm 2017 với 1200 chỉ tiêu thuộc 7 ngành nghề mà trường đào tạo, thông tin tuyển sinh chi tiết như sau.

Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017

Phương án tuyển sinhTrường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất về phương án tuyển sinh của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho các thí sinh nắm rõ. Theo phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trước đó trường chỉ xét tuyển những thí sinh có hộ khẩu tại TPHCM, nhưng trong năm 2017 trường đã mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Theo đúng kế hoạch trong phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch trường sẽ tuyển sinh dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Trong đó, riêng ngành Y đa khoa với số lượng 850 chỉ tiêu tuyển sinh, trường sẽ dành 650 chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017, 200 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ sử dụng.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017. 

Trong trường hợp các thí sinh bằng điểm nhau trường sẽ sử dụng tiêu chí phụ như sau: Điểm thi THPT Quốc gia môn Ngoại ngữ hoặc điểm Ngoại ngữ cao hơn, trung bình cộng điểm học tập của 3 năm THPT. Riêng đối với ngành Khúc xạ Nhãn khoa, điểm thi THPT môn tiếng Anh phải đạt từ 7.0 trở lên.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhìn vào phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có thể thấy được yêu cầu xét tuyển đầu vào khá cao. Đối với những học sinh có học lực khá và trung bình nên chọn các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược. Một trong số những địa chỉ trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược mà mình yêu thích. Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo theo phương pháp kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đóng góp một phẩn không nhỏ trong việc đào tạo ra các Dược sĩ chất lượng. Ngoài ra, trường còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh lựa chọn cho mình một ngành nghề yêu thích và phù hợp nhất với bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi