Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 có gì thay đổi? Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2016 quy chế có gì thay đổi, hình thức tuyển sinh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Cao đẳng Nghề Dược học ra trường làm gì ở đâu? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 có gì thay đổi?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 có gì thay đổi?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/01/2016 903 Lượt xem

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2016 quy chế có gì thay đổi, hình thức tuyển sinh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết năm 2016 vẫn sẽ duy trì cách thức tuyển sinh ĐH, CĐ như năm nay nhưng sẽ tăng quyền tự chủ cho các trường. Có thể tuyển sinh theo đợt với từng nấc điểm thi hoặc sẽ để một số trường ĐH có sức hút lớn cùng bắt tay liên kết tự tuyển sinh…

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2016

Quy chế mới trong Tuyển sinh Cao Đẳng Dược năm 2016

 • Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 sẽ được Điều chỉnh chế độ ưu tiên cho phù hợp với các quy định hiện hành và thực tiễn.
 • Các trường thực hiện phương án tuyển sinh riêng tiếp tục xây dựng đề án tự chủ tuyển sinh theo quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành.
 • Công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia có một số điều chỉnh trên cơ sở rút kinh nghiệm công tác tuyển sinh năm 2015 theo hướng tăng quyền chủ động cho các nhà trường.
 • Dự kiến sau khi có kết quả thi, các Trường Cao đẳng Dược tự chủ tổ chức tuyển sinh. Bộ GD-ĐT quy định thời gian bắt đầu và thời gian báo cáo kết quả tuyển sinh;
 • Các cơ sở đào tạo có thể quy định hình thức, điều kiện, thời gian đăng ký xét tuyển của thí sinh;
 • Thí sinh căn cứ kết quả thi của mình và quy định của cơ sở đào tạo để đăng ký xét tuyển trực tuyến qua mạng, qua bưu điện, tại trường THPT của sở GD-ĐT hoặc tại trường.

Cao đẳng nghề Dược Trường công lập xét tuyển học bạ cấp 3.

Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ Tư lệnh Quân khu 1 – Bộ quốc Phòng trực tiếp quản lý. Trường là Cơ sở đào tạo ngành Dược học có nhiệm vụ đào tạo cán bộ công viên chức của Bộ Y tế theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-3

 Nhà Trường được Bộ Quốc Phòng đầu tư về cơ sở vật chất, các trang thiết bị, điều này đã góp phần giúp Trường trở thành một trong số ít những trường trọng điểm của Quốc gia về đào tạo ngành Dược học . Năm 2016, Trường tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược, thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc học bạ THPT cấp 3.

Hình thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu các môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hình thức xét tuyển học bạ cấp 3

Cao đẳng Nghề Dược xét tuyển học bạ THPT cấp 3 dựa trên điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B). Yêu cầu điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược bao gồm:

 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
 • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
 • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
 • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược:

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng ngành Dược Tại Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.895.895– 0964.52.43.43

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi