Quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược Nhiều người sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có ý định đăng ký học liên thông Đại học nhưng còn đang thắc mắc không hiểu quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược ra sao? Điều kiện xét tuyển như thế nào? Tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2017 như thế ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/11/2016 4,102 Lượt xem

Nhiều người sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có ý định đăng ký học liên thông Đại học nhưng còn đang thắc mắc không hiểu quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược ra sao? Điều kiện xét tuyển như thế nào?

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông để nâng cao trình độ học vấn và địa vị trong xã hội, Bộ GD&ĐT đã cho phép các thí sinh tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng Dược được phép đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược ngay sau khi được nhận bằng chứ không còn phải đợi đủ 36 tháng như trước.

lien-thong-dai-hoc-duoc

Quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Điều kiện dự thi liên thông Đại học Dược

Thông qua nhiều cuộc khảo sát, mới đây Bộ GD&ĐT đã chính thức cho phép những đối tượng từng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông lên trình độ Đại học ngay mà không còn phải chờ đợi đủ 36 tháng như trước kia. Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Dược sau khi đáp ứng đủ điều kiện đưa ra sẽ chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục xét tuyển.

Thời gian học liên thông Đại học Dược Hà Nội

Những đối tượng đủ điều kiện đăng ký học liên thông Đại học Dược gồm những người đã từng tốt nghiệp Trung cấp Dược và Cao đẳng Dược. Vì thế, thời gian đào tạo sẽ được áp dụng riêng với từng trường hợp:

  • Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Dược là 2 năm.
  • Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược đối với thí sinh có bằng Trung cấp Dược là 3,5 năm.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược hệ chính quy với chức danh: Dược sĩ Đại học.

Lợi thế khi học liên thông Đại học Dược

Sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học là điều mà hầu như ai cũng mong muốn, có trong tay tấm bằng Dược sĩ Đại học sẽ khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ hay thậm chí còn ghen tỵ với bạn. Vậy nên, chẳng có lý do gì mà sau khi tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng Dược lại không đăng ký học liên thông lên Đại học Dược. Trở thành Dược sĩ Đại học nghiễm nhiên tiền đồ, công danh của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân trong Ngành Dược là rất lớn. Mọi chế độ đãi ngộ, lương thưởng dành cho Dược sĩ Đại học luôn ở mức cao so với mặt bằng chung trong xã hội.

lien-thong-dai-hoc-duoc1

Địa chỉ học liên thông Đại học Dược uy tín

Địa chỉ học liên thông Đại học Dược uy tín

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tại: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần chú ý khi thi liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm tào điều ...

 
Chat với chúng tôi