Quy định điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương lai rộng mở chính vì thế mà nhiều thí sinh đang tìm hiểu điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để đăng ký học. Cơ hội việc làm sau khi học Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Quy định điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Quy định điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/05/2018 471 Lượt xem

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương lai rộng mở chính vì thế mà nhiều thí sinh đang tìm hiểu điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để đăng ký học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Theo sự phát triển chung của nền y học hiện đại, hiện nay Vật lý trị liệu đang trở thành ngành nghề có tiềm năng trong hệ thống Y tế. Đặc biệt xu hướng người bệnh áp dụng phương pháp điều trị bằng kỹ thuật Vật lý trị liệu đang ngày được áp dụng nhiều, mang lại hiệu quả cao, không để lại di chứng nguy hiểm, nâng cao sức khỏe đặc biệt phòng chống những loại bệnh liên quan đến xương khớp, phục hồi các chức năng vận động giúp người bệnh hòa nhập cộng đồng. Chính vì giữ một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe nên hiện nay nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Vật lý trị liệu đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng đặc biệt tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Quy định về điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ lâu nổi tiếng là ngôi trường luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập. Do đó, ngay cả khâu tuyển sinh đầu vào các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể đăng ký theo học. Theo đó, để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi đầu vào nào. Điều kiện duy nhất đó là bạn chỉ cần có ít nhất 1 văn bằng chính quy của 1 trường Cao đẳng hoặc Đại học khác. Bên cạnh điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển cũng cần đảm bảo được yếu tố như có sức khỏe, điều kiện tốt, không vi phạm pháp luật cũng như không có tiền án, tiền sự. Đáp ứng đủ nhu cầu học tập trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi.

Vì đối tượng tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là khá rộng cũng như trình độ của mỗi thí sinh là khác nhau nên trong quá trình chọn lọc hồ sơ Nhà trường sẽ phân loại và sắp xếp thời gian học phù hợp đối với từng đối tượng, đảm bảo kết thúc quá trình đào tạo từ 18 – 20 tháng sinh viên có thể thuần thục kỹ năng, nắm vững chuyên môn ở ngành Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó Nhà trường còn có chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Bộ. Đặc biệt, để hỗ trợ cho các bạn sinh viên hoặc những người đang đi làm, trường còn tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Đây được coi là những sự hỗ trợ rất cần thiết, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với tấm bằng cử nhân Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur- Nơi đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu uy tín

Điều đầu tiên phải khẳng định, đó là hiện nay không có nhiều trường Cao đẳng ở Việt Nam được quyền tuyển sinh, đào tạo hệ Văn bằng 2. Do đó, khi nói đến việc đăng ký học Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các trường danh tiếng. Tuy nhiên, nếu những nơi đó có đầu vào khá cao so với năng lực của bạn, vẫn còn một cơ hội khác để bạn học tập và lấy được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi đây là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về y dược, hàng năm trường luôn thu hút một lượng lớn thí sinh theo học ở nhiều hệ đào tạo khác nhau. Chất lượng và thương hiệu của Trường Cao đằng Y dược Pasteur luôn đến từ chất lượng đào tạo khi các giáo viên, giảng viên tại Nhà trường là những người vững chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề. Giáo trình giảng dạy của Nhà trường luôn được cập nhật bắt kịp với xu hướng cùng những quy định mới nhất. Đặc biệt với mô hình đào tạo bệnh viện kết hợp với trường học sẽ giúp sinh viên của Nhà trường có cơ hội cọ sát thực tế, hiểu được rõ công việc của người Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Nếu yêu thích mô hình học tập cũng như nhận thấy điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khá dễ dàng và phù hợp với năng lực bản thân thí sinh có thể tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Một môi trường tốt luôn luôn giúp bạn đạt được mục đích và phù hợp ...

 
Chat với chúng tôi