Quy định học phí mới nhất đối với ngành Y dược năm 2016 Năm 2016 theo quy định của chính phủ mức học phí trần cho các sinh viện theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sẽ tăng lên trung bình là 10%. Học Cao đẳng Dược vì sao cứ phải chọn trường công lập? Học phí Cao đẳng Dược Trường công lập năm ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Quy định học phí mới nhất đối với ngành Y dược năm 2016

Quy định học phí mới nhất đối với ngành Y dược năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/06/2016 3,552 Lượt xem

Năm 2016 theo quy định của chính phủ mức học phí trần cho các sinh viện theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sẽ tăng lên trung bình là 10%.

hoc-phi-cao-dang-duoc-2016-cao-khong (1)

Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 vừa được ban hành.

Mức trần học phí đối với các chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học, Cao đẳng Y dược tại các cơ sở giáo dục công lập tự bảo đảm kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư áp dụng theo các khối ngành, chuyên ngành đào tạo từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 (kể cả các cơ sở giáo dục đại học được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thực hiện thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động), cụ thể: Đối với các sinh viên khối ngành Y dược học phí sẽ tăng thêm 10% theo lộ trình được chính phủ quy định vì vậy các học phí của các bạn sinh viên đang theo học trung cấp dược, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có sự thay đổi theo quy định chung.

Học Cao đẳng dược Trường công lập có chính sách miễn học phí?

Điều quan tâm nhất đối với các bạn trẻ có ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để trở thành Dược sĩ hiện nay, đó là học phí Trường Cao Đẳng Dược là bao nhiêu? Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng công bố mức học phí khi học Cao đẳng nghề Dược là 650 nghìn/tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Với mô hình giáo dục Trường Quân đội nổi tiếng uy tín trên cả nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của các trường tư thục cùng đào tạo có tiếng tốt về nghề dược. Học sinh học tập ở Trường Quân đội không chỉ được hưởng mức học phí ưu đãi do có sự hỗ trợ của Nhà nước và Bộ Quốc Phòng mà còn có cơ hội được miễn giảm tới 100% học phí nếu thuộc diện đối tượng sinh viên học giỏi, hộ nghèo, gia đình chính sách có công với cách mạng…

cao-dang-nghe-duoc-uu-dai-hoc-phi

Nếu các bạn có nhu cầu học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng” để không chỉ giỏi lý thuyết mà giỏi cả kỹ năng thực tế nghề dược. Hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi