Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thời gian đào tạo là bao lâu? Yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
13/05/2018 406 Lượt xem

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Thông thường thời gian học sẽ được căn cứ vào chính chất lượng đầu vào cũng như lượng kiến thức của từng chuyên ngành để từ đó có thể đưa ra thời gian đào tạo phù hợp. Vậy đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thời gian đào tạo là bao lâu?

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm bởi thời điểm ra trường quyết định một phần đến cơ hội việc làm của các thí sinh. Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được áp dụng với tất cả các trường Cao đẳng Y Dược là 3 năm.Trong thời gian học tập tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, song song với sự tận tâm của giảng viên là mô hình học tập Viện – Trường sẽ giúp thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề, đảm bảo tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể vận dụng những kiến thức đã học để đảm nhiệm nhiều công như: công tác trong khoa sản, làm hộ sinh, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé… cùng nhiều vị trí công việc khác nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Với sự điều chỉnh về quy chế tuyển sinh do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội đưa ra trong năm 2017, theo đó các trường thuộc hệ thống quản lý của Bộ sẽ được phép tự chủ trong việc tuyển sinh. Dựa theo quy chế tuyển sinh đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sau:

–        Đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

–        Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

–        Đảm bảo sức khỏe học tập.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển do Nhà trường đề ra sẽ được tuyển sinh thẳng, miễn thi. Điều kiện trên cũng được dùng để xét tuyển đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.. cùng nhiều hệ Cao đẳng chính quy khác thuộc quyền quản lý của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nếu nhận thấy thời gian học tập cũng như điều kiện xét tuyển đảm bảo được yêu cầu của bản thân thí sinh có thể chủ động hoàn thiện những giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018

Cách thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có thể gửi bằng 1 trong 2 cách sau đây:

  • Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh
  • Những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Phòng 115, số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Một môi trường tốt luôn luôn giúp bạn đạt được mục đích và phù hợp ...

 
Chat với chúng tôi