Sẽ không có cửa cho những thí sinh học tủ, học lệch trong kỳ thi THPT 2017 Với 3 bộ đề thi thử THPT được công bố vừa qua, nội dung kiến thức dàn trải khá rộng, để đạt được điểm cao sẽ rất khó khăn đối với những thí sinh có tư tưởng học tủ học lệch. Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì? ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Sẽ không có cửa cho những thí sinh học tủ, học lệch trong kỳ thi THPT 2017

Sẽ không có cửa cho những thí sinh học tủ, học lệch trong kỳ thi THPT 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/05/2017 1,507 Lượt xem

Với 3 bộ đề thi thử THPT được công bố vừa qua, nội dung kiến thức dàn trải khá rộng, để đạt được điểm cao sẽ rất khó khăn đối với những thí sinh có tư tưởng học tủ học lệch.

Kỳ thi THPT Quốc gia không có cửa cho thí sinh học tủ học lệch

Kỳ thi THPT Quốc gia không có cửa cho thí sinh học tủ học lệch

Nhận đinh chung về đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017

Gần đây nhất thí sinh được trải nghiệm kiến thức với bộ đề thi thử THPT Quốc gia lần 3. Theo như đánh giá chung của các thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng: Để làm được đề này thì học sinh cần phải hiểu kiến thức, sau đó phải biết vận dụng rồi vận dụng cao bởi đề thi có sự phân hóa lớn. Nội dung kiến thức trong đề trải rộng trong toàn bộ chương trình mà thí sinh đã học. Vì vậy, học sinh không thể học tủ, không thể học lệch mà phải nắm chắc kiến thức trọng tâm của toàn bộ chương trình.

Nói riêng từng môn trong đề tham khảo, thầy Nguyễn Quốc Bình hiệu trưởng trường THPT Việt Đức Hà Nội cho rằng, trong bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên, môn Sinh thường là môn học sinh “sợ” nhất. Chính vì vậy, trường chỉ đạo tập trung bổ sung kiến thức còn hổng cho học sinh. Còn cô Ngô Thị Thành, trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, Hà Nội cho biết đề môn Lịch sử kiến thức trải rộng. Trong đó, phần lịch sử thế giới để lấy được 3 điểm cũng hết sức khó khăn. Đặc biệt sẽ là trở ngại lớn với những thí sinh cho đến tận kỳ II lớp 12 mới bắt đầu lựa chọn thi tổ hợp môn khoa học xã hội bởi kiến thức học được sẽ chỉ biết ở mức cơ bản, mà thi trắc nghiệm kiến thức không khoanh vùng như thi tự luận. Hơn nữa, trong đề thi tham khảo vừa rồi, có nhiều câu hỏi rất chi tiết mà nhiều giáo viên cũng bỏ qua.

Vừa ôn vừa rèn luyện kỹ năng cho các học sinh

Theo thầy Nguyễn Quốc Bình, thời gian còn lại, trường THPT Việt Đức sẽ  bổ sung  kiến thức cho học sinh đồng thời, các giáo viên xác định rõ tư tưởng cho người học là không học lệch, học tủ.  Giáo viên cũng không cần phải sa đà vào những kiến thức quá phức tạp, quá khó đối với những học sinh  chỉ trung bình kém. “Trường sẽ tập trung bổ sung  những kiến thức còn hổng và rèn luyện kỹ năng cho học sinh bằng việc xây dựng những đề tương tự như của Bộ với nhiều chủ đề để học sinh làm quen hình thức đề thi mới” – thầy Bình nói.

Sở GD&ĐT Hà Nội đã có công văn gửi các trường THPT và trung tâm GDTX hướng dẫn sử dụng đề thi tham khảo phục vụ việc ôn thi, trong đó nhấn mạnh đề thi tham khảo được Bộ GD&ĐT công bố lần này là tài liệu quan trọng giúp giáo viên, học sinh có cái nhìn khái quát về mức độ, phạm vi kiến thức, cấu trúc của đề thi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để giảm áp lực thi cử cho các thí sinh cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có học lực trung bình khá thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Năm 2017 nhà trường đào tạo với 3 chuyên ngành chính đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Sinh viên khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong một môi trường năng động, không bị đè nặng bởi những giờ lý thuyết khô khan, những buổi thực hành xen kẽ cùng với sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ giảng viên đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín trên cả nước sẽ giúp thí sinh có kỹ năng tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm cho tương lai sau này.

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi